Bộ khóa an toàn điện di động LOCKEY LG04 Bộ khóa an toàn điện di động LOCKEY LG04 Bộ khóa điện LOCKEY LG04 là một bộ thiết bị được sử dụng để thực hiện các quy trình khóa trên thiết bị nguy hiểm. Khóa liên quan đến hành động đặt khóa trên một thiết bị để làm cho nó không thể hoạt động hoặc để cách ly nó với thiết bị khác. LG04 Bộ dụng cụ khóa 1.645.000 VND Số lượng: 100 cái

  •  
  • Bộ khóa an toàn điện di động LOCKEY LG04

  • Mã sản phẩm: LG04
  • Giá bán: 1.645.000 VND

  • Bộ khóa điện LOCKEY LG04 là một bộ thiết bị được sử dụng để thực hiện các quy trình khóa trên thiết bị nguy hiểm. Khóa liên quan đến hành động đặt khóa trên một thiết bị để làm cho nó không thể hoạt động hoặc để cách ly nó với thiết bị khác.


Thương hiệu
Xuất xứ
 
Số lượng
cái

Tư vấn Online

Túi khóa điện an toàn công nghiệp cá nhân LOCKEY LG04

Bộ khóa điện LOCKEY LG04 là một bộ thiết bị được sử dụng để thực hiện các quy trình khóa trên thiết bị nguy hiểm. Khóa liên quan đến hành động đặt khóa trên một thiết bị để làm cho nó không thể hoạt động hoặc để cách ly nó với thiết bị khác.

Tính năng, đặc điểm của bộ khóa ngắt mạch LOCKEY LG04

- Túi có khóa này có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo hoặc đeo với dây đai thắt lưng có thể điều chỉnh. Bạn điền vào nó bằng cách chọn khóa ngắt mạch, khóa móc an toàn, khóa điện, v.v. Chỉ cần tạo bộ công cụ của riêng bạn !!
- Bộ khóa bảo trì này là một túi rất tiện lợi có thể được gắn vào thắt lưng, mang theo tất cả các thiết bị khóa an toàn an toàn thích hợp với kích thước nhỏ. Nó rất hữu ích cho các thợ điện cá nhân để khóa nhiều nguồn điện khác nhau.
- Tất cả các vật dụng có thể dễ dàng mang theo trong túi đựng dụng cụ gọn nhẹ.
Bộ khóa an toàn điện di động LOCKEY LG04 1

Thông số kỷ thuật của bộ khóa an toàn điện di động LOCKEY LG04

- Mã sản phẩm: LG04
- Thương hiệu: Lockey
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước túi dụng cụ: 200mm x 130mm x 55mm
- Các thành phần bao gồm trong bộ sản phẩm như sau:
1. Túi có khóa (LB21) × 1;
2. Khóa hasp (SH01) × 1;
3. Thẻ an toàn (LT03) × 2;
4. Ổ khóa an toàn (P38S-RED) × 2;
5. Khóa ngắt mạch kiểu kẹp (CBL11) × 2;
6. Khóa cầu dao thu nhỏ (TBLO) × 1.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Giới thiệu

Đảm bảo chất lượng

Chương trình khóa và gắn thẻ (Lockout tagout) là một thành phần quan trọng trong thực hành an toàn của bạn để giữ cho nơi làm việc của bạn an toàn và tuân thủ OSHA. Nó dùng để bảo vệ người lao động khỏi năng lượng nguy hiểm không được kiểm soát có thể thoát ra từ máy móc hoặc thiết bị trong quá...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi