Khóa cầu dao đa chức năng PROLOCKEY CBL08 Khóa cầu dao đa chức năng PROLOCKEY CBL08 Khóa cầu dao đa năng PROLOCKEY CBL08 có thể được sử dụng cho tất cả các loại cầu dao vỏ đúc vừa và nhỏ cũng như bất kỳ cầu dao nhỏ nào (bao gồm cả một cực và nhiều cực). Được làm từ các vít đồng và nylon được gia cố chắc chắn và bền, mạ crom, có vít khóa đi kèm, có thể dễ dàng khóa mà không cần dụng cụ. Độ dày tối đa của khóa tay cầm công tắc điện là 14mm. CBL08 Khóa ngắt mạch đa năng 155.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa cầu dao đa chức năng PROLOCKEY CBL08

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 155.000 đ
Khóa cầu dao đa năng PROLOCKEY CBL08 có thể được sử dụng cho tất cả các loại cầu dao vỏ đúc vừa và nhỏ cũng như bất kỳ cầu dao nhỏ nào (bao gồm cả một cực và nhiều cực). Được làm từ các vít đồng và nylon được gia cố chắc chắn và bền, mạ crom, có vít khóa đi kèm, có thể dễ dàng khóa mà không cần dụng cụ. Độ dày tối đa của khóa tay cầm công tắc điện là 14mm.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa ngắt mạch đa chức năng bằng Nylon PA PROLOCKEY CBL08
Khóa cầu dao đa năng PROLOCKEY CBL08 có thể được sử dụng để phân phối năng lượng điện và quản lý nguồn điện cho nhà máy. Khi thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường thì cầu dao phải được khóa để tránh có người đóng cầu dao cản trở hoạt động sản xuất bình thường, khi cần sửa chữa thiết bị, dây chuyền trong nhà máy thì cầu dao cũng nên được khóa để bảo vệ an toàn cuộc sống bảo trì của nhân viên.
Tính năng, đặc điểm của Khóa MCB an toàn đa chức năng PROLOCKEY CBL08
- Chống va đập : Trong điều kiện sản xuất công nghiệp, các thiết bị chặn rủi ro về điện phải đối mặt với nhiều yếu tố tiêu cực, do đó chúng có thể bị phá hủy, điều này đặt ra yêu cầu cao về chất lượng của các thiết bị chặn. Khóa cầu dao điện có kẹp vít PROLOCKEY CBL08 được làm bằng nylon gia cố bền và có khả năng chống va đập và các tác động cơ học khác nhau.
- An toàn điện và chống mài mòn : Việc sử dụng nhiều lần sẽ làm hao mòn bất kỳ công cụ nào một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bộ chặn máy BA-CBL08 trông và hoạt động như mới sau thời gian dài sử dụng, ngay cả khi sử dụng nhiều. Nếu tuân thủ các quy tắc vận hành thì mọi thành phần, vật liệu của thiết bị vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài độ bền cơ học cao, cầu dao điện PROLOCKEY CBL08 còn có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đáng kể. Thiết kế của thiết bị thực tế không sử dụng các bộ phận kim loại, điều này giúp thiết bị phù hợp tối đa để sử dụng trong các hệ thống điện khác nhau. Thiết bị này nhằm mục đích bảo vệ bạn khỏi những rủi ro có thể xảy ra và phải không bị hư hại cũng như phù hợp để sử dụng trong suốt thời gian sử dụng.
-Dễ dàng cài đặt : Ngoài tất cả những phẩm chất, thiết bị còn rất dễ sử dụng. Việc lắp đặt khóa cầu dao điện PROLOCKEY CBL08 tiêu chuẩn không yêu cầu kỹ năng đặc biệt và được thực hiện mà không cần sử dụng các công cụ bổ sung chỉ trong vài giây. Cần đặt thiết bị chặn trên cờ của máy điện và cố định bằng cách vặn vít tích hợp, sau khi chắc chắn rằng thiết bị chặn đã được cố định chắc chắn vào thiết bị, cần di chuyển vít đến vị trí sao cho phù hợp. ngăn cản sự quay của nó. Để ngăn chặn việc tháo thiết bị trái phép, phải lắp ổ khóa.
 

Khóa cầu dao đa chức năng thu nhỏ LOCKEY CBL08 1

Thông số kỷ thuật của Khóa ngắt mạch đa năng bằng Nylon PA PROLOCKEY CBL08
- Mã sản phẩm : CBL08
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : ABS
- Màu sắc : đỏ
- Số ổ khóa tối đa : 1
- Kích thước lỗ khóa : 10mm

Khóa cầu dao đa chức năng thu nhỏ LOCKEY CBL08 2

Giới thiệu khóa an toàn bộ ngắt mạch:
Bộ ngắt mạch có thể được sử dụng để phân phối điện và quản lý nguồn điện của nhà máy. Phải khóa cầu dao khi thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường để tránh trường hợp đóng cầu dao gây cản trở hoạt động sản xuất bình thường. Khi thiết bị và đường dây cần được sửa chữa trong nhà máy, cầu dao cũng phải được khóa để bảo vệ tính mạng của nhân viên bảo trì.
Để hoàn thành việc mở khóa
Xác nhận hoàn thành công việc bảo trì - - nhân viên bảo trì mở khóa và tháo rời - - thông báo quá trình bảo trì nguồn nhiệt đã hoàn thành - - nhân viên quy trình kiểm tra và chấp nhận - - nhân viên quy trình mở khóa và tháo rời.
Mở khóa ghi chú - ổ khóa cá nhân
- Việc mở khóa cần dựa trên nguyên tắc giải quyết khóa tập thể sau khóa cá nhân.
- Sau khi người vận hành hoàn thành thao tác, hãy liên hệ với khóa cá nhân. Sau khi xác nhận rằng tất cả các nhà khai thác đã mở khóa cá nhân, người giám hộ của đơn vị lãnh thổ sẽ mở khóa cá nhân
- Người giữ khóa của một đơn vị lãnh thổ phải là người cuối cùng tháo khóa khỏi ổ khóa cá nhân.
Mở khóa ghi chú - khóa tập thể
- Khi thiết kế cách ly điện và thiết bị, các đơn vị lãnh thổ phải cung cấp chìa khóa khóa chung cho các chuyên gia điện và dụng cụ, những người sẽ mở khóa.
- Người vận hành loại bỏ các ổ khóa cá nhân khỏi tủ khóa tập thể.
- Khi tất cả các đơn vị thi công tháo khóa, sửa chữa, bảo trì đã hoàn thành công việc.
- Sau khi xác nhận rằng thiết bị và hệ thống đáp ứng các yêu cầu vận hành, đơn vị phụ trách địa bàn sẽ giải phóng khóa tập thể tại chỗ theo danh sách các thẻ khóa.
- Người phụ trách địa bàn là người cuối cùng giải hòm khóa tập thể.
 
 • Thông số kỷ thuật: Khóa ngắt mạch đa năng bằng Nylon PA PROLOCKEY CBL08
  - Mã sản phẩm : CBL08
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Chất liệu : ABS
  - Màu sắc : đỏ
  - Số ổ khóa tối đa : 1
  - Kích thước lỗ khóa : 10mm
   

  Ý kiến bạn đọc

TÓM TẮT

 • Thông số kỷ thuật: Khóa ngắt mạch đa năng bằng Nylon PA PROLOCKEY CBL08
  - Mã sản phẩm : CBL08
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Chất liệu : ABS
  - Màu sắc : đỏ
  - Số ổ khóa tối đa : 1
  - Kích thước lỗ khóa : 10mm
   

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây