Khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO Khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO Thiết bị khóa cầu dao PROLOCKEY với Khóa thanh giằng (TBLO) giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào các công tắc cầu dao thu nhỏ trong quá trình bảo trì hoặc dịch vụ. Được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp, thiết bị khóa cầu dao mini dạng thanh giằng này bền và dễ sử dụng với cơ chế khóa vặn vít, vì vậy bạn không cần sử dụng thêm công cụ khi lắp đặt. TBLO Khóa ngắt mạch thu nhỏ 115.000 đ Số lượng: 18 cái

Khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 115.000 đ
Thiết bị khóa cầu dao PROLOCKEY với Khóa thanh giằng (TBLO) giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào các công tắc cầu dao thu nhỏ trong quá trình bảo trì hoặc dịch vụ. Được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp, thiết bị khóa cầu dao mini dạng thanh giằng này bền và dễ sử dụng với cơ chế khóa vặn vít, vì vậy bạn không cần sử dụng thêm công cụ khi lắp đặt.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Thiết bị khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO

Thiết bị khóa cầu dao PROLOCKEY Khóa thanh giằng (TBLO) giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào các công tắc cầu dao thu nhỏ trong quá trình bảo trì hoặc dịch vụ. Được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp, thiết bị khóa cầu dao mini dạng thanh giằng này bền và dễ sử dụng với cơ chế khóa vặn vít, vì vậy bạn không cần sử dụng thêm công cụ khi lắp đặt.

Tính năng, đặc điểm của Khóa CB tép đa chức năng PROLOCKEY TBLO

Cầu dao chống va đập LOTO
Nhiều điều có thể xảy ra trong môi trường công nghiệp và đôi khi những điều này có thể gây ra một mức độ hư hỏng cho các công cụ và dụng cụ tại nơi làm việc. May mắn thay, khóa cầu dao thu nhỏ PROLOCKEY TBLO (Tie Bar Lockout) được làm bằng nhựa nylon chống va đập. Nó sẽ không dễ dàng bị phá vỡ, ngay cả với tác động mạnh.

Khóa cầu dao thu nhỏ bền và đáng tin cậy
- Việc sử dụng lặp đi lặp lại có thể làm mòn bất kỳ nhạc cụ nào. Tuy nhiên, thiết bị khóa cầu dao thanh giằng này được chế tạo để trông và hoạt động như mới trong một thời gian rất dài, ngay cả khi sử dụng nhiều và thô bạo. Vật liệu của nó cũng rất khó bị nứt hoặc vỡ.
- Khi một thiết bị được dùng để giữ cho bạn an toàn khỏi bị tổn hại, thì thiết bị đó cần phải nguyên vẹn và có thể sử dụng được càng lâu càng tốt. TRADESAFE đảm bảo rằng khóa cầu dao này có độ bền cao để luôn duy trì sự an toàn tại nơi làm việc.
- Ngoài ra, thiết bị khóa cầu dao thu nhỏ này có thể chịu được nhiệt độ cực cao và cực thấp. Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó có điện trở cao, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để cố định cầu dao ở vị trí tắt mà không phải lo lắng gì.

Khóa cầu dao điện dễ lắp đặt
- Mặc dù khóa cầu dao thanh giằng này đáng tin cậy và an toàn, nhưng nó cũng dễ dàng và đơn giản để cài đặt. Sau khi đặt cầu dao ở vị trí tắt, hãy đặt kẹp kim loại bên dưới thanh giằng và ở giữa các cực. Xoay bánh xoay theo chiều kim đồng hồ để cố định thiết bị khóa vào cầu dao. Không cần sử dụng bất kỳ công cụ nào và việc cài đặt có thể được thực hiện chỉ trong vài giây.
- Các thiết bị khóa cầu dao thu nhỏ này có thể được sử dụng với Ổ khóa móc, thẻ và móc khóa an toàn của PROLOCKEY.
Khóa cầu dao mini tuân thủ OSHA
- Việc tuân thủ tiêu chuẩn OSHA về kiểm soát năng lượng nguy hiểm (khóa/gắn thẻ) (29 CFR 1910.147) là rất quan trọng đối với sự an toàn của tất cả nhân viên tại cơ sở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi giúp giữ cho nơi làm việc tuân thủ OSHA.
- Các sản phẩm PROLOCKEY được sản xuất có tính đến các yêu cầu đối với thiết bị khóa/gắn thẻ. Đây là những yêu cầu theo Tiêu chuẩn OSHA 1910.147:
+ Bền – Các thiết bị phải có khả năng chịu được việc tiếp xúc với môi trường mà chúng sẽ được sử dụng trong thời gian cần thiết.
+ Chuẩn hóa – Các thiết bị được sử dụng trong cơ sở phải được chuẩn hóa dựa trên màu sắc, hình dạng hoặc kích thước.
+ Đáng kể – Các thiết bị phải khó tháo mà không sử dụng lực quá mạnh hoặc các kỹ thuật thường không được sử dụng để tháo thiết bị. Họ cũng có thể ngăn chặn việc vô tình xóa.
+ Có thể nhận dạng : Các thiết bị phải có khả năng nhận dạng nhân viên đã áp dụng chúng.
+ Chỉ vì mục đích an toàn: Không nên sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích kiểm soát nguồn điện.
Khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO 2

Thông số kỷ thuật của Khóa ngắt mạch MCB đa năng PROLOCKEY TBLO

- Mã sản phẩm : TBLO
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Rộng (W): 14 mm
- Cao (H): 41 mm.
- Sâu (D): 38 mm.
- Ngàm mở rộng 13 mm.
- Đường kính cùm khóa: tối đa 7 mm.
 - Chất liệu: cách điện, chống ăn mòn, chống nước, chống va đập.
 - Loại đa cực.
Khóa cầu dao mini dạng thanh giằng PROLOCKEY TBLO

 
Mã sản phẩm Mô tả
POS POS (Tiêu chuẩn Pin Out), yêu cầu 2 lỗ, phù hợp với tối đa 60Amp
PIS PIS (Pin In Standard), yêu cầu 2 lỗ, vừa với 60Amp
POW POW (Pin Out Wide), yêu cầu 2 lỗ, vừa với 60Amp
TBLO TBLO (Tie Bar Lockout), không cần thiết bị ngắt lỗ
Phân loại khóa an toàn của bộ ngắt mạch
Khóa an toàn của cầu dao thường được chia thành bốn loại: khóa ngắt mạch thu nhỏ, khóa ngắt cầu dao lớn, khóa ngắt cầu dao đa năng và khóa ngắt cầu dao nhỏ.
- Khóa cầu dao thu nhỏ: ổ khóa cầu dao thu nhỏ được làm bằng nhựa có độ bền cao, dễ khóa.
- Khóa cầu dao kích thước lớn: Ổ khóa cầu dao kích thước lớn, được làm bằng nhựa có độ bền cao, chống va đập, khóa răng cưa bằng thép không gỉ chắc chắn hơn và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cầu dao hơn. Thiết kế độc đáo có thể được áp dụng cho bộ ngắt mạch 380V / 600V và phù hợp với chiều rộng tay cầm lên đến 41mm và 15,8mm của bộ ngắt mạch.
- Khóa ngắt mạch đa năng: khóa ngắt mạch mới được làm bằng thép, kẽm, hợp kim nhôm và tổng hợp vật liệu nylon có độ bền cao, bền. Thanh trượt được thiết kế để cố định cùng một lúc và dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng với ổ khóa hoặc khóa cáp thép. Nó là đại diện của thế hệ khóa ngắt mạch mới.
- Khóa cầu dao nhỏ: khóa cầu dao nhỏ được làm từ nhựa có độ bền cao, thiết kế độc đáo của vít cố định răng cá mập, vật liệu thép không gỉ là chất lượng để cung cấp khớp cắn tay cầm ngắt mạch mạnh hơn, với van điều chỉnh có thể điều chỉnh và khóa trên cả hai các mặt của thang đo, đối với nhiều loại tay cầm ngắt mạch, chiều dài của hành trình chuyển mạch do tay cầm điều khiển hiệu quả bị lỏng, hãy làm cho nó an toàn hơn
 • Thông số kỷ thuật: Thiết bị khóa cầu dao có khóa thanh giằng PROLOCKEY TBLO
  - Mã sản phẩm : TBLO
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Rộng (W): 14 mm
  - Cao (H): 41 mm.
  - Sâu (D): 38 mm.
  - Ngàm mở rộng 13 mm.
  - Đường kính cùm khóa: tối đa 7 mm.
   - Chất liệu: cách điện, chống ăn mòn, chống nước, chống va đập.
   - Loại đa cực.

  Ý kiến bạn đọc

TÓM TẮT

 • Thông số kỷ thuật: Thiết bị khóa cầu dao có khóa thanh giằng PROLOCKEY TBLO
  - Mã sản phẩm : TBLO
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Rộng (W): 14 mm
  - Cao (H): 41 mm.
  - Sâu (D): 38 mm.
  - Ngàm mở rộng 13 mm.
  - Đường kính cùm khóa: tối đa 7 mm.
   - Chất liệu: cách điện, chống ăn mòn, chống nước, chống va đập.
   - Loại đa cực.

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây