Khóa ngắt mạch vỏ đúc có vít vặn PROLOCKEY CBL02-2 Khóa ngắt mạch vỏ đúc có vít vặn PROLOCKEY CBL02-2 Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02-2 chất lượng cao sẽ khóa hầu hết các loại cần gạt của cầu dao nhỏ hơn hoặc bằng 10.5mm. Một kích thước phù hợp với tất cả các loại cầu dao có mũi hoặc không có mũi để bám tốt hơn, có khả năng chống tia cực tím và phù hợp với cầu dao đơn, đôi, ba và bốn cực có thể được khóa bằng ổ khóa đơn và móc khóa nhóm CBL02-2 Khóa ngắt mạch vỏ đúc MCCB 145.000 đ Số lượng: 100 cái

Khóa ngắt mạch vỏ đúc có vít vặn PROLOCKEY CBL02-2

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 145.000 đ
Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02-2 chất lượng cao sẽ khóa hầu hết các loại cần gạt của cầu dao nhỏ hơn hoặc bằng 10.5mm. Một kích thước phù hợp với tất cả các loại cầu dao có mũi hoặc không có mũi để bám tốt hơn, có khả năng chống tia cực tím và phù hợp với cầu dao đơn, đôi, ba và bốn cực có thể được khóa bằng ổ khóa đơn và móc khóa nhóm
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa cầu dao vỏ đúc có tay cầm cho 1-4 cực PROLOCKEY CBL02-2

Khóa ngắt mạch vỏ đúc có kẹp vít PROLOCKEY CBL02-2 chất lượng cao sẽ khóa hầu hết các loại cần gạt của cầu dao nhỏ hơn hoặc bằng 10.5mm. Một kích thước phù hợp với tất cả các loại cầu dao có mũi hoặc không có mũi để bám tốt hơn, có khả năng chống tia cực tím và phù hợp với cầu dao đơn, đôi, ba và bốn cực có thể được khóa bằng ổ khóa đơn và móc khóa nhóm
Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02 1 2
 

Tính năng, đặc điểm của Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02-2

- Chống va đập : Trong sản xuất công nghiệp, các thiết bị chặn rủi ro điện tiếp xúc với nhiều yếu tố tiêu cực, do đó chúng có thể bị phá hủy, điều này đặt ra yêu cầu cao đối với chất lượng của các thiết bị khóa. Khóa cầu dao vỏ đúc PROLOCKEY CBL02-2 được làm bằng nylon gia cố bền, tăng khả năng chống sốc và các ứng suất cơ học khác nhau.
- An toàn điện và độ bền
+ Việc sử dụng nhiều lần dẫn đến sự hao mòn nhanh chóng của bất kỳ công cụ nào. Tuy nhiên, Khóa ngắt mạch vỏ đúc có kẹp vít PROLOCKEY CBL02-2  trông và hoạt động như mới với thời gian sử dụng lâu dài, ngay cả khi sử dụng nhiều. Nếu các quy tắc vận hành được tuân thủ, tất cả các thành phần và vật liệu của thiết bị vẫn còn nguyên vẹn.
+ Ngoài độ bền cơ học cao, Khóa cầu dao điện có kẹp vít PROLOCKEY CBL02-2 có thể chịu được sự dao động nhiệt độ đáng kể. Thiết kế của thiết bị thực tế không sử dụng các bộ phận kim loại, điều này làm cho thiết bị phù hợp nhất có thể để sử dụng trong các hệ thống lắp đặt điện khác nhau.
+ Một thiết bị được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những rủi ro có thể xảy ra phải còn nguyên vẹn và phù hợp để sử dụng trong suốt thời gian sử dụng. Các giải pháp an toàn đặc biệt đảm bảo độ tin cậy cao của từng bộ chặn rủi ro điện, từ đó đảm bảo an toàn cho bạn.
- Dễ dàng cài đặt : Ngoài tất cả các phẩm chất, thiết bị này rất dễ vận hành. Ngoài tất cả các phẩm chất, thiết bị này rất dễ vận hành. Việc cài đặt Khóa cầu dao vỏ đúc có kẹp vít PROLOCKEY CBL02-2 tiêu chuẩn không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt và được thực hiện mà không cần sử dụng các công cụ bổ sung trong vài giây. Cần đặt thiết bị khóa vào hộp của máy điện và cố định bằng cách vặn con vít có sẵn, sau khi chắc chắn rằng thiết bị chặn đã được cố định chắc chắn trên thiết bị, tiến hành di chuyển con vít đến vị trí cố định. điều đó loại trừ vòng quay của nó. Khóa móc phải được lắp đặt để ngăn việc tháo thiết bị trái phép.
khoa ngat mach vo duc lockey cbl02 1 1

Thông số kỷ thuật của Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02-2
- Mã sản phẩm : CBL02-2
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu thân khóa : Nilon gia cố
- Màu sắc : đỏ

- Kích thước: 51mm × 25mm × 23mm
- Kích thước kẹp tối đa : 10.5mm
- Đường kính cùm khóa tối đa: 9mm
- Loại khóa ngắt mạch : Đơn cực và đa cực
Mã sản phẩm Sự miêu tả  
CBL01-1 Kích thước: 45mm × 25mm × 10mm, kẹp tối đa 8mm sử dụng tua vít
CBL02-1 Kích thước: 51mm × 25mm × 23mm, kẹp tối đa 10.5mm
CBL01-2 Kích thước: 45mm × 25mm × 10mm, kẹp tối đa 8mm không cần dụng cụ
CBL02-2 Kích thước: 51mm × 25mm × 23mm, kẹp tối đa 10.5mm
Khóa ngắt mạch vỏ đúc PROLOCKEY CBL02 1


Giới thiệu khóa an toàn bộ ngắt mạch:
Bộ ngắt mạch có thể được sử dụng để phân phối điện và quản lý nguồn điện của nhà máy. Phải khóa cầu dao khi thiết bị trong nhà máy hoạt động bình thường để tránh trường hợp đóng cầu dao gây cản trở hoạt động sản xuất bình thường. Khi thiết bị và đường dây cần được sửa chữa trong nhà máy, cầu dao cũng phải được khóa để bảo vệ tính mạng của nhân viên bảo trì.
Để hoàn thành việc mở khóa
Xác nhận hoàn thành công việc bảo trì - - nhân viên bảo trì mở khóa và tháo rời - - thông báo quá trình bảo trì nguồn nhiệt đã hoàn thành - - nhân viên quy trình kiểm tra và chấp nhận - - nhân viên quy trình mở khóa và tháo rời.
Mở khóa ghi chú - ổ khóa cá nhân
Việc mở khóa cần dựa trên nguyên tắc giải quyết khóa tập thể sau khóa cá nhân.
Sau khi người vận hành hoàn thành thao tác, hãy liên hệ với khóa cá nhân. Sau khi xác nhận rằng tất cả các nhà khai thác đã mở khóa cá nhân, người giám hộ của đơn vị lãnh thổ sẽ mở khóa cá nhân
Người giữ khóa của một đơn vị lãnh thổ phải là người cuối cùng tháo khóa khỏi ổ khóa cá nhân.
Mở khóa ghi chú - khóa tập thể
Khi thiết kế cách ly điện và thiết bị, các đơn vị lãnh thổ phải cung cấp chìa khóa khóa chung cho các chuyên gia điện và dụng cụ, những người sẽ mở khóa.
Người vận hành loại bỏ các ổ khóa cá nhân khỏi tủ khóa tập thể.
Khi tất cả các đơn vị thi công tháo khóa, sửa chữa, bảo trì đã hoàn thành công việc.
Sau khi xác nhận rằng thiết bị và hệ thống đáp ứng các yêu cầu vận hành, đơn vị phụ trách địa bàn sẽ giải phóng khóa tập thể tại chỗ theo danh sách các thẻ khóa.
Người phụ trách địa bàn là người cuối cùng giải hòm khóa tập thể.
 • Thông số kỷ thuật: Khóa ngắt mạch vỏ đúc 1-4 cực PROLOCKEY CBL02-2
  - Mã sản phẩm : CBL02-2
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu thân khóa : Nilon gia cố
  - Màu sắc : đỏ
  - Kích thước: 51mm × 25mm × 23mm
  - Kích thước kẹp tối đa : 10.5mm
  - Đường kính cùm khóa tối đa: 9mm
  - Loại khóa ngắt mạch : Đơn cực và đa cực

  Ý kiến bạn đọc

TÓM TẮT

 • Thông số kỷ thuật: Khóa ngắt mạch vỏ đúc 1-4 cực PROLOCKEY CBL02-2
  - Mã sản phẩm : CBL02-2
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu thân khóa : Nilon gia cố
  - Màu sắc : đỏ
  - Kích thước: 51mm × 25mm × 23mm
  - Kích thước kẹp tối đa : 10.5mm
  - Đường kính cùm khóa tối đa: 9mm
  - Loại khóa ngắt mạch : Đơn cực và đa cực

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây