Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04 Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04 Thiết bị khóa van đa năng có một đầu kẹp mở vừa với các vòng kín và tay cầm rộng. Thiết bị này có thể được sử dụng để khóa các cần gạt lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó khóa khác. UVL04 Khóa van đa năng 825.000 VND Số lượng: 100 cái

Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 825.000 VND
Thiết bị khóa van đa năng có một đầu kẹp mở vừa với các vòng kín và tay cầm rộng. Thiết bị này có thể được sử dụng để khóa các cần gạt lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó khóa khác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Khóa van bướm đa năng có chiều rộng kẹp tối đa 28mm PROLOCKEY UVL04

Khóa van đa năng kẹp tay cầm van bướm PROLOCKEY UVL04  được làm từ polypropylene. Khóa van này có một thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng để mang và lưu trữ.Thiết bị khóa van đa năng có một đầu kẹp mở vừa với các vòng kín và tay cầm rộng. Thiết bị này có thể được sử dụng để khóa các cần gạt lớn, tay cầm chữ T và các thiết bị cơ khí khó khóa khác.

Tính năng, đặc điểm của kẹp cần van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04

- Chống va đập và mài mòn : Trong điều kiện sản xuất công nghiệp, thiết bị chặn tiếp xúc với nhiều yếu tố tiêu cực, do đó chúng có thể bị phá hủy, điều này đặt ra yêu cầu cao về chất lượng của thiết bị chặn. Khóa van đa năng PROLOCKEY được làm từ vật liệu hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng được chế tạo để hoạt động đáng tin cậy trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, chịu được các biến động nhiệt độ từ -46° đến +183°.
- Khả năng thích ứng và tương thích : Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04 được chế tạo từ nylon và polyamide chống hóa chất, nhiệt và va đập để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của nơi làm việc công nghiệp. Ngoài ra, nó được sản xuất và thiết kế theo cách cho phép bạn trang bị cho thiết bị các bộ phận bổ sung (cáp, cần gạt). Thiết bị tương thích với tất cả các loại van công nghiệp.
- Độ bền và an toàn : Các vật liệu chất lượng cao nhất, độ tin cậy và tính đơn giản của khóa van đa năng PROLOCKEY UVL04 sẽ cung cấp mức độ an toàn cần thiết cần thiết trong môi trường công nghiệp. Thân thiết bị tiện dụng với lớp phủ chống trượt đảm bảo dễ dàng và thoải mái khi sử dụng bộ chặn. Các bộ phận chống trộm của bộ khóa van bảo vệ nơi làm việc một cách đáng tin cậy khỏi bất kỳ sự cố mở van nào ngoài ý muốn.
- Dễ dàng cài đặt : Ngoài tất cả các phẩm chất, thiết bị này rất dễ vận hành. Việc lắp đặt bộ chặn van cổng và van kiểu cánh bướm đa năng PROLOCKEY UVL04 không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt và được thực hiện mà không cần sử dụng các công cụ bổ sung chỉ trong vài giây. Thiết bị này là một yếu tố cơ bản của một nhóm các trình khóa thuộc loại "Van Bướm". Có thể thêm bất kỳ yếu tố cần thiết nào vào mô hình này, có tính đến các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp. Thiết bị này tương thích và có thể được sử dụng với khóa, thẻ từ PROLOCKEY

Thông số kỷ thuật của Khóa kẹp cần van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04

- Mã sản phẩm : UVL04
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
- Màu sắc : Đỏ
- Chiều rộng kẹp tối đa : 28mm
- Số lượng ổ khóa tối đa : 2 ổ khóa
- Đường kính cùm ổ khóa : 9/32 "(7mm)
- Thích hợp cho van cổng, van bi, van bướm, v.v.
- Chứng chỉ : Ce. ISO 9001. OHSAS

 
khoa kep can van buom da nang 28mm lockey uvl04 1
Mã sản phẩm Sự miêu tả
UVL01 S Khóa nhỏ cho độ dày tối đa của tay cầm là 15mm, với 1 cánh tay
UVL01 Độ dày tối đa của tay cầm là 28mm, với 1 cánh tay - Dành cho van bi xoay một phần tư
UVL01P Khóa lớn cho độ dày tối đa của tay cầm là 45mm, với 1 cánh tay
UVL02S Khóa nhỏ cho độ dày tối đa của tay cầm là 15mm, có 2 tay
UVL02 Độ dày tối đa của tay cầm là 28mm, có 2 tay — Dành cho van 3,4 hoặc 5 chiều hoặc để khóa van ở vị trí "bật", "tắt" hoặc "điều chỉnh "
UVL02P Khóa lớn cho độ dày tối đa của tay cầm là 45mm, có 2 cánh tay
UVL03S Khóa nhỏ cho độ dày tối đa của tay cầm là 15 mm, có cáp được bọc
UVL03 Độ dày tối đa của tay cầm là 28mm, có cáp bọc — Dành cho van cổng
UVL03P Khóa lớn cho độ dày tối đa của tay cầm là 45mm, có cáp được bọc
UVL04S Độ dày tối đa của tay cầm là 15 mm
UVL04 Độ dày tối đa của tay cầm là 28mm
UVL04P Độ dày tối đa của tay cầm là 45 mm
UVL05S Khóa nhỏ cho độ dày tối đa của tay cầm là 15 mm, với 1 tay & cáp được bọc
UVL05 Tay cầm có độ dày tối đa của tay cầm là 28mm, với 1 tay & cáp được bọc — Khóa van đa năng cho hầu hết các loại van
UVL05P Khóa lớn cho độ dày tối đa của tay cầm là 45mm, với 1 tay cầm và cáp được bọc

Ứng dụng van an toàn - khóa van bướm đa năng UVL04
1. Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van bướm được sử dụng trong dầu khí, công nghiệp hóa chất và hệ thống đường ống công nghiệp.
2. Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van bướm được sử dụng trong hệ thống cấp nước, cấp điện và đường ống chính quyền thành phố.
3. Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van bướm được sử dụng trong dược phẩm, sản xuất giấy, thép, nước giải khát và các hệ thống đường ống lớn khác.
4. Nó phù hợp để bảo vệ an toàn cho van bướm được sử dụng trong ngành xây dựng, cộng đồng thương mại, hệ thống sưởi và trang trí nước sinh hoạt, v.v.
5. Áp dụng cho tất cả các hệ thống đường ống khác được trang bị van bướm để bảo vệ an toàn.
Các biện pháp an toàn khi đại tu đường ống và van:
1. Trước khi bảo trì, phải xác nhận rằng van và đường ống được cách ly đáng tin cậy với hệ thống, và việc bảo dưỡng chỉ được bắt đầu sau khi xả hết nước và giảm áp suất về 0 trong hệ thống nơi đặt van và đường ống. .
2. Khi tạo rãnh, nhân viên phải đeo kính bảo vệ và không được đứng theo hướng bắn ra của tia lửa.
3. Tháo nguồn cấp điện của van và nguồn khí của đầu khí nén, treo bảng cảnh báo. Khi tháo nguồn điện và khí nén, hãy nới lỏng bu lông và từ từ thả nó xuống bằng palăng, và đặt nó ở trạng thái nghỉ. Sau khi các bộ phận của van được tháo ra, chúng nên được đặt vào vị trí chỉ định và nên đặt các miếng đệm cao su trên mặt đất để tránh làm hỏng thiết bị và mặt đất.
4. Đế van, mài lõi van thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy trình thô, mịn, tinh, thay giấy nhám mài phẳng, các dụng cụ mài đầu tiên đều đưa về phía trước, để tránh đai ốc và các mảnh vụn khác lọt vào vỏ van.
5. Bề mặt mối nối ống đệm và chân van phải được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn trước khi lắp ráp. Trong quá trình lắp ráp, các bộ phận và thành phần đã qua kiểm tra nghiệm thu phải được làm sạch và trình tự quy trình phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh rò rỉ và tải sai.
6. Khi nhả bu lông mặt bích của van, nhân viên không được đứng trực tiếp trên bề mặt khớp nối mặt bích để tránh nước sôđa còn sót lại phun ra ngoài và gây thương tích cho người.
7. Trong quá trình bảo trì các đường ống dẫn nước ngọt và bột, các đường ống cũ phải được cắt bỏ, trong khi các đường ống mới, các khe co giãn và các cút phải được lắp đặt và cẩu lên, và phần dưới không được đứng và đi qua trong quá trình hàn đối đầu để tránh bị đập, bỏng và bỏng.
8. Khi cắt ống, miệng ống phải được bịt kín kịp thời để tránh rơi vãi các mảnh vụn. Vật liệu được thay thế phải được xác nhận bằng vật liệu, và có giấy chứng nhận, mới có thể sử dụng để tránh trường hợp nhầm vật liệu.
9. Trước khi đường ống dẫn than nghiền ngừng chạy, than nghiền trong đường ống phải được thổi sạch để tránh hiện tượng bột tích tụ tự bốc cháy.
 • Thông số kỷ thuật: Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04
  - Mã sản phẩm : UVL04
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
  - Màu sắc : Đỏ
  - Chiều rộng kẹp tối đa : 28mm
  - Số lượng ổ khóa tối đa : 2 ổ khóa
  - Đường kính cùm ổ khóa : 9/32 "(7mm)
  - Thích hợp cho : van cổng, van bi, van bướm, v.v.
  - Chứng chỉ : Ce. ISO 9001. OHSAS

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Khóa van bướm đa năng PROLOCKEY UVL04
  - Mã sản phẩm : UVL04
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
  - Màu sắc : Đỏ
  - Chiều rộng kẹp tối đa : 28mm
  - Số lượng ổ khóa tối đa : 2 ổ khóa
  - Đường kính cùm ổ khóa : 9/32 "(7mm)
  - Thích hợp cho : van cổng, van bi, van bướm, v.v.
  - Chứng chỉ : Ce. ISO 9001. OHSAS

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây