Trạm khóa

Thứ bảy - 02/04/2022 01:07
Để tạo điều kiện thuận lợi và làm cho công việc của các đội kiểm tra và bảo dưỡng trở nên thiết thực hơn, các Trạm khóa giữ cho tất cả các vật liệu được sử dụng trong việc bảo trì máy móc không hoạt động.
Trạm khóa
Trạm khóa
Ngoài tính thực tế của việc để tất cả các thành phần cần thiết để bảo trì được tập hợp và sắp xếp ở một nơi duy nhất, khi được đặt vào đúng vị trí, Trạm khóa có thể cung cấp khả năng tổ chức và kiểm soát tốt hơn các thiết bị cần thiết cho hoạt động khóa thích hợp.
Tất cả những lợi ích này hoạt động để đảm bảo sự an toàn của mọi người tham gia vào quá trình bảo trì, ngoài việc bảo vệ nhà xưởng khỏi những thiệt hại vật chất có thể xảy ra do khởi động lại hoặc mở khóa trái phép.
Điều đáng nhớ là tất cả mọi người tham gia vào quy trình bảo trì máy móc phải được hướng dẫn đúng cách về việc sử dụng cả hai thiết bị chặn và tầm quan trọng của sự cần thiết phải tổ chức chúng.
Hướng dẫn và nhận thức đảm bảo rằng tất cả các hoạt động theo lịch trình có thể được thực hiện một cách chính xác, an toàn và hiệu quả.
Để tìm hiểu về các mô hình khác nhau của Trạm khóa có sẵn, hãy nhấp vào đây .

Tác giả: admin_hodzo, Prolockey

 Tags: Trạm khóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Về chúng tôi

TATEKSAFE được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp thiết bị an toàn và các dịch vụ đó nhằm phục vụ các ngành công nghiệp năng lượng bao gồm dầu khí, hóa dầu, nhà máy điện, đóng tàu, các công ty chế tạo và xây dựng có trụ sở tại Việt Nam. Chúng tôi liên kết với các nhà sản...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi