Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 47mm LOCKEY LPC02 Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 47mm LOCKEY LPC02 Ổ khóa nhiều lớp bằng thép được làm bằng thép nhiều lớp gia cố chịu được sự lạm dụng vật lý nghiêm trọng. Các khóa móc này cũng cung cấp các tấm cản màu để nhận dạng và bảo vệ. Hai chìa khóa được cung cấp với mỗi ổ khóa để quản lý chìa khóa an toàn hơn. LPC02 Ổ khóa an toàn nhiều lớp 195.000 VND Số lượng: 100 cái

Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 47mm LOCKEY LPC02

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 195.000 VND
Ổ khóa nhiều lớp bằng thép được làm bằng thép nhiều lớp gia cố chịu được sự lạm dụng vật lý nghiêm trọng. Các khóa móc này cũng cung cấp các tấm cản màu để nhận dạng và bảo vệ. Hai chìa khóa được cung cấp với mỗi ổ khóa để quản lý chìa khóa an toàn hơn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 47mm LOCKEY LPC01
Ổ khóa nhiều lớp bằng thép được làm bằng thép nhiều lớp gia cố chịu được sự lạm dụng vật lý nghiêm trọng. Các khóa móc này cũng cung cấp các tấm cản màu để nhận dạng và bảo vệ. Hai chìa khóa được cung cấp với mỗi ổ khóa để quản lý chìa khóa an toàn hơn.
Tính năng, đặc điểm của ổ khóa an toàn  nhiều lớp LOCKEY LPC02
- Lớp phủ chống thấm kín : Lớp phủ nhựa chống thấm được bao bọc hoàn toàn, chống thấm nước và chống bụi, lý tưởng để sử dụng ngoài trời.
- Thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi trong nhà và ngoài trời : Hoàn hảo cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời như tủ khóa, sân trong, cổng, hàng rào, nhà để xe, tủ đựng đồ tập thể dục, nhà kho, v.v.
- Chịu mài mòn và bền bỉ : Kết cấu bên trong chính xác, phần lồng vào nhau giữa dầm khóa và thân khóa rất dày, chống cạy phá. Các ổ khóa đều được bọc bằng nhựa chống mài mòn, chống trầy xước và khá bền.
- Kỹ thuật xếp chồng nhiều lớp :Tổng cộng 22 lớp khóa mạ kẽm được chồng lên nhau và bảo đảm thông qua 8 đinh tán. Sau khi va chạm, rơi, va chạm và các thí nghiệm khác, ổ khóa vẫn còn nguyên vẹn, có thể chống lại các tác hại bạo lực một cách hiệu quả.
- Ổ khóa an toàn : Đường kính cùm 12mm. Bên trong khóa, cấu trúc rãnh âm và dương được thông qua. Bốn trụ pin làm tăng mật độ răng và tăng cường độ khó nứt.
Thông số kỷ thuật của Ổ khóa chống thấm nước nhiều lớp còng khóa 47mm LOCKEY LPC02
- Mã sản phẩm : LPC02
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu ổ khóa : Thép cứng rắn và nhựa chống thấm
- Vật liệu còng: Còng bằng thép cứng, chống cắt, chống cưa.
- Trụ bằng đồng thau: độ bền cao, độ chính xác cao, chống gỉ, bền hơn.
- Được cung cấp với 2 chìa khóa thép
- Có khóa khác nhau, Có khóa giống nhau, Có sẵn hệ thống khóa chính.
Mã sản phẩm Mô tả A (mm) B (mm) C (mm) D (mm)
LP01 KA, KD 23 6 35 40
LP02 38 6 35 40
LP05 63 6 35 40
LPC01 KA, KD 29 7.3 41 48
LPC01 47 7.3 41 48
CÔNG DỤNG: Hoàn hảo để sử dụng trong nhà và ngoài trời như tủ khóa, sân trong, cổng, hàng rào, nhà để xe, tủ đựng đồ tập thể dục, nhà kho, v.v.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây