Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11 Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11 Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết.  LT11 Thẻ khóa PVC 155.000 VND Số lượng: 100 cái

Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 155.000 VND
Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết. 
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Thẻ cảnh báo  được cá nhân hóa LOCKEY LT11

Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết. Thẻ Id Lockout này là một cách rất trực tiếp để hiển thị người chịu trách nhiệm và thông tin của anh ta. Kích thước cho thẻ ID an toàn này là 54 × 86mm. Kích thước cũng có thể được tùy chỉnh.

Tính năng, đặc điểm của Thẻ ID an toàn LT11

- Làm bằng nhựa PVC 
- Bạn có thể ghi bất kỳ thông tin nào trên nhãn, chẳng hạn như tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc các thông tin cần thiết khác.
- Nhãn này có thể hiển thị người phụ trách và thông tin của anh ta một cách rất trực tiếp.
Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11 1

Thông số kỷ thuật của Thẻ nhãn nhựa an toàn LOCKEY LT11
- Mã sản phẩm : LT11
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : PVC
- Kích thước : 54mm (W) × 86mm (H)
- Chứng nhận : CE, ISO9001, OHSAS18001
 
Lưu ý : Khi vận hành từ xa trong điều kiện hỏa hoạn hoặc đường dây điện bị ảnh hưởng phải có người túc trực, nếu ca đã hoàn thành thì liên tục xác định người có trách nhiệm để ký điều động và hoàn thành hồ sơ chuyển giao để xác minh công việc sửa chữa. Việc hoàn thành sau khi kiểm tra an ninh đã được xác định có thể dẫn đến việc vận hành không đầy đủ thiết bị bàn giao cho nhân sự liên quan.
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây