Thẻ khóa ID tùy chỉnh PROLOCKEY LT11 Thẻ khóa ID tùy chỉnh PROLOCKEY LT11 Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết.  LT11 Thẻ khóa PVC 155.000 VND Số lượng: 100 cái

Thẻ khóa ID tùy chỉnh PROLOCKEY LT11

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 155.000 VND
Thẻ Lockout ID tùy chỉnh của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn với kích thước thẻ tín dụng. Bạn có thể đặt bất kỳ thông tin nào bạn muốn hiển thị trên thẻ, tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc bất kỳ thứ gì khác cần thiết. 
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Thẻ cảnh báo  được cá nhân hóa LOCKEY LT11

Sử dụng Thẻ An toàn ID ảnh tùy chỉnh của chúng tôi để dán ảnh của người chịu trách nhiệm khóa trực tiếp lên thiết bị đang bị khóa. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy ảnh (máy ảnh của điện thoại thông minh cũng được!) và một máy in văn phòng (máy in phun hoặc máy in laser). Hãy chắc chắn rằng ổ khóa của bạn dễ dàng được xác định!

Tính năng, đặc điểm của Thẻ ID an toàn LT11

- - Thẻ gắn thẻ khóa cấp công nghiệp : Được thiết kế chính xác bằng nhựa vinyl PVC chịu được hóa chất, thời tiết và nước, thẻ khóa của chúng tôi hoạt động xuất sắc trong nhà và có thể chịu được ngay cả những môi trường công nghiệp ngoài trời khắc nghiệt nhất. PROLOCKEY chỉ sử dụng vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền và độ tin cậy. Mỗi Thẻ Không Vận Hành được chế tạo để chống rách và không thể dễ dàng bị hư hỏng.
- Thẻ LOTO Ngăn ngừa tai nạn : Thẻ khóa LOTO là biện pháp phòng ngừa an toàn quan trọng trong bất kỳ môi trường công nghiệp nào. Điều quan trọng là phải giúp các cá nhân biết được tình trạng của thiết bị hoặc máy móc và cảnh báo họ về bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào tại nơi làm việc. Với các thẻ khóa này, rủi ro có thể được truyền đạt một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động.(Đã chỉnh sửa)Khôi phục văn bản gốc
- Khóa thẻ được thiết kế để đảm bảo an toàn : Thẻ nguy hiểm PROLOCKEY có bề mặt rộng rãi hơn so với các thẻ khác. Thiết kế này đảm bảo rằng thông tin an toàn quan trọng có thể được ghi lại một cách rõ ràng bằng cách sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn hoặc bút chì sáp/mỡ. Mỗi thẻ khóa có một vòng đệm bằng đồng chịu lực công nghiệp được gắn vào lỗ buộc để tăng tuổi thọ sử dụng. Nó ngăn chặn sự phân tách của vinyl và chống mài mòn do sử dụng thường xuyên, rung động và chuyển động cơ học.
- Nhãn có thể tùy chỉnh : Bạn có thể ghi bất kỳ thông tin nào trên nhãn, chẳng hạn như tên công ty, ảnh cá nhân, tên, số liên lạc hoặc các thông tin cần thiết khác.
- Nhãn có thể dán hình ảnh người phụ trách : Nhãn này có thể hiển thị người phụ trách và thông tin của anh ta một cách rất trực tiếp.
Thẻ khóa ID tùy chỉnh LOCKEY LT11 1

Thông số kỷ thuật của Thẻ nhãn nhựa an toàn PROLOCKEY LT11
- Mã sản phẩm : LT11
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Vật liệu : PVC
- Kích thước : 54mm (W) × 86mm (H)
- Chứng nhận : CE, ISO9001, OHSAS18001
 
Lưu ý : Khi vận hành từ xa trong điều kiện hỏa hoạn hoặc đường dây điện bị ảnh hưởng phải có người túc trực, nếu ca đã hoàn thành thì liên tục xác định người có trách nhiệm để ký điều động và hoàn thành hồ sơ chuyển giao để xác minh công việc sửa chữa. Việc hoàn thành sau khi kiểm tra an ninh đã được xác định có thể dẫn đến việc vận hành không đầy đủ thiết bị bàn giao cho nhân sự liên quan.
 
 • Thông số kỷ thuật: Thẻ nhãn nhựa an toàn PROLOCKEY LT11
  - Mã sản phẩm : LT11
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : PVC
  - Kích thước : 54mm (W) × 86mm (H)
  - Chứng nhận : CE, ISO9001, OHSAS18001 

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Thẻ nhãn nhựa an toàn PROLOCKEY LT11
  - Mã sản phẩm : LT11
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Vật liệu : PVC
  - Kích thước : 54mm (W) × 86mm (H)
  - Chứng nhận : CE, ISO9001, OHSAS18001 

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây