Trạm khóa LOTO treo tối đa 60 ổ khóa PROLOCKEY LS31 Trạm khóa LOTO treo tối đa 60 ổ khóa PROLOCKEY LS31 Trạm gắn thẻ khóa cấp công nghiệp PROLOCKEY với thiết kế treo tường được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện. Nó lưu trữ và sắp xếp các thiết bị LOTO một cách hiệu quả, đồng thời với nắp trong suốt có thể khóa được, các công cụ được bảo vệ khỏi bụi bẩn. LS31 Trạm khóa bằng nhựa 4.550.000 VND Số lượng: 100 cái

Trạm khóa LOTO treo tối đa 60 ổ khóa PROLOCKEY LS31

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 4.550.000 VND
Trạm gắn thẻ khóa cấp công nghiệp PROLOCKEY với thiết kế treo tường được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện. Nó lưu trữ và sắp xếp các thiết bị LOTO một cách hiệu quả, đồng thời với nắp trong suốt có thể khóa được, các công cụ được bảo vệ khỏi bụi bẩn.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Trạm khóa LOTO bằng nhựa treo tối đa 60 ổ khóa PROLOCKEY LS31 ( chưa bao gồm ổ khóa)

Trạm gắn thẻ khóa cấp công nghiệp PROLOCKEY với thiết kế treo tường được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện. Nó lưu trữ và sắp xếp các thiết bị LOTO một cách hiệu quả, đồng thời với nắp trong suốt có thể khóa được, các công cụ được bảo vệ khỏi bụi bẩn. Bảng khóa hỗ trợ công nhân định vị các công cụ cần thiết gần các điểm khóa nhất định. Được làm bằng polypropylene cực kỳ bền, trạm LOTO của chúng tôi phù hợp với mọi môi trường ăn mòn.

Tính năng, đặc điển của Trạm khóa bằng nhựa lưu trữ tối đa 60 ổ khóa PROLOCKEY LS31

- Trạm khóa bền và đáng tin cậy: Được làm bằng vật liệu chống va đập và thời tiết, trạm gắn thẻ khóa này với các thiết bị LOTO cơ bản có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Vì đảm bảo an toàn cho người lao động là ưu tiên hàng đầu của PROLOCKEY, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của mình có độ bền cao và được chế tạo dành riêng cho sự an toàn. Polypropylene được coi là một trong những loại nhựa an toàn nhất, có khả năng kháng hóa chất tốt và cực kỳ bền. Do đó, trạm treo tường này được đảm bảo là đáng tin cậy và lâu dài. Nó đi kèm với các móc và ngăn có thể cất giữ các thiết bị gắn thẻ khóa khác nhau một cách an toàn.  Với nắp polycarbonate có thể khóa chống mài mòn , các công cụ được cất giữ trong trạm này được bảo vệ khỏi bụi bẩn cũng như khỏi việc sử dụng trái phép.
- Được thiết kế cho trạm khóa an toàn : Trạm LOTO này tổ chức và cung cấp các thiết bị quan trọng gần các điểm khóa cụ thể để công nhân thực hiện quy trình gắn thẻ khóa một cách hiệu quả. Với khóa móc, then cửa, thẻ an toàn và dây cáp cấp công nghiệp, trạm khóa này rất lý tưởng cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện.
- Trạm treo tường có khả năng hiển thị cao : Với màu vàng rực rỡ, trạm khóa PROLOCKEY rất dễ thấy và có thể được đặt ở vị trí chiến lược gần máy hoặc ở khu vực trung tâm, có nhiều người qua lại. Gắn bảng khóa vào tường một cách an toàn thông qua các lỗ khoan trước và với màu sắc rực rỡ, nhãn sống động và bộ lưu trữ dễ tiếp cận, trạm này cho phép nhân viên biết nơi cần đến khi họ cần thiết bị khóa.
- Tuân thủ OSHA : Trạm gắn thẻ khóa với các thiết bị được thiết kế riêng để tuân thủ vượt quá các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn
- Nhà cung cấp an toàn đáng tin cậy : TATEKSAFE là một chuyên gia trong ngành và là đối tác an toàn đáng tin cậy cho các vật tư tuân thủ LOTO
 
Tủ lưu trữ ổ khóa bằng nhựa có nắp trong suốt PROLOCKEY LS31 LS36 1
Tủ lưu trữ ổ khóa bằng nhựa có nắp trong suốt PROLOCKEY LS31 LS36 3

Thông số kỷ thuật của Tủ lưu trữ ổ khóa bằng nhựa có nắp trong suốt PROLOCKEY LS31

- Mã sản phẩm : LS31
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Kích thước: 603mm(W)×600mm(H)×66.8mm(D)
- Màu sắc : Màu vàng
- Chất liệu : Bảng khóa polypropylene kháng hóa chất; nắp trong suốt có thể khóa bằng polycarbonate
- Có thể treo tối đa: 60 ổ khóa
Mã sản phẩm Sự miêu tả
LS31 Có thể chứa 60 ổ khóa.
LS32 Có thể chứa 40 ổ khóa, 4 móc khóa nhóm và thẻ.
LS33 Có thể chứa 40 ổ khóa và ổ khóa nhỏ.
LS34 Có thể chứa một số thẻ khóa, 4 móc khóa nhóm.
LS35 Có thể chứa 40 ổ khóa và 1 bảng viết.
LS36 Có thể chứa 20 ổ khóa và 2 bảng viết.

Trạm khóa LOTO tuân thủ OSHA
Việc tuân thủ Tiêu chuẩn OSHA về Kiểm soát Năng lượng Nguy hiểm (Khóa/Gắn thẻ) (29 CFR 1910.147) là rất quan trọng đối với sự an toàn của mọi nhân viên tại cơ sở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi giúp nơi làm việc luôn tuân thủ OSHA.
Các sản phẩm PROLOCKEY được sản xuất có tính đến các yêu cầu đối với thiết bị gắn thẻ khóa. Đây là những yêu cầu theo Tiêu chuẩn OSHA 1910.147:
+ Bền : Các thiết bị phải có khả năng chịu được việc tiếp xúc với môi trường mà chúng sẽ được sử dụng trong thời gian cần thiết.
+ Tiêu chuẩn hóa : Các thiết bị được sử dụng trong cơ sở phải được chuẩn hóa theo màu sắc, hình dạng hoặc kích thước.
+ Quan trọng : Thiết bị phải khó tháo mà không sử dụng lực quá mức hoặc các kỹ thuật thường không được sử dụng để tháo thiết bị. Chúng cũng có thể ngăn chặn việc vô tình mở.
+ Có thể nhận dạng : Các thiết bị phải có khả năng nhận dạng nhân viên đã áp dụng chúng.
+ Dành riêng cho An toàn: Không được sử dụng các thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc kiểm soát năng lượng.
 • Thông số kỷ thuật: Trạm lưu trữ ổ khóa bằng nhựa có nắp trong suốt PROLOCKEY LS31
  - Mã sản phẩm : LS31
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Kích thước: 603mm(W)×600mm(H)×66.8mm(D)
  - Màu sắc : Màu vàng
  - Chất liệu : Bảng khóa polypropylene kháng hóa chất; nắp trong suốt có thể khóa bằng polycarbonate
  - Có thể treo tối đa: 60 ổ khóa

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Trạm lưu trữ ổ khóa bằng nhựa có nắp trong suốt PROLOCKEY LS31
  - Mã sản phẩm : LS31
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Kích thước: 603mm(W)×600mm(H)×66.8mm(D)
  - Màu sắc : Màu vàng
  - Chất liệu : Bảng khóa polypropylene kháng hóa chất; nắp trong suốt có thể khóa bằng polycarbonate
  - Có thể treo tối đa: 60 ổ khóa

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây