Túi đựng khóa an toàn cá nhân Prolockey LB41 Túi đựng khóa an toàn cá nhân Prolockey LB41 Túi đựng khóa đeo lưng nhỏ gọn Prolockey LB41, không chứa đầy, cho phép bạn thêm các sản phẩm mà bạn lựa chọn. Túi có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với dây đai dán ở mặt sau cho phép dễ dàng đeo hoặc tháo túi ra khỏi thắt lưng. Quai đeo cũng đóng vai trò là tính năng ly khai trong trường hợp túi bị kẹt trong máy móc, bảo vệ nhân viên. LB41 Túi đựng khóa 415.000 VND Số lượng: 100 cái

Túi đựng khóa an toàn cá nhân Prolockey LB41

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 415.000 VND
Túi đựng khóa đeo lưng nhỏ gọn Prolockey LB41, không chứa đầy, cho phép bạn thêm các sản phẩm mà bạn lựa chọn. Túi có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với dây đai dán ở mặt sau cho phép dễ dàng đeo hoặc tháo túi ra khỏi thắt lưng. Quai đeo cũng đóng vai trò là tính năng ly khai trong trường hợp túi bị kẹt trong máy móc, bảo vệ nhân viên.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Túi đựng khóa LOTO đeo lưng Prolockey LB41 (Chưa bao gồm khóa)

Là người bạn đồng hành thiết yếu của người lao động, Túi đựng thẻ khóa đeo thắt lưng PROLOCKEY LB41 là giải pháp hoàn hảo để sắp xếp tất cả các thiết bị gắn thẻ khóa của bạn. Túi đựng dành cho thiết bị LOTO tiện lợi và di động này sẽ cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu khi tìm kiếm thiết bị LOTO phù hợp cho ứng dụng cụ thể của mình. Kiểm soát sự an toàn tại nơi làm việc với túi đựng thiết bị LOTO cần thiết này và bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi nào bạn cần.

Tính năng, đặc điểm của Túi đựng bằng vải nylon xách tay cho thiết bị LOTO PROLOCKEY LB41
- Túi khóa màu đỏ nổi bật cho khả năng hiển thị cao: Túi LOTO này có màu đỏ tươi để dễ nhận biết và được in dòng chữ “LOCKOUT TAGOUT” để truyền đạt rằng nó được sử dụng đặc biệt để lưu trữ các thiết bị gắn thẻ khóa. Điều này cũng nhằm để mọi người biết rằng chiếc túi này chứa và chỉ nên chứa các thiết bị LOTO. Việc ghi nhãn rõ ràng và màu sắc riêng biệt thúc đẩy quy trình an toàn hợp lý hơn bằng cách giảm thiểu mọi nguy cơ thất lạc hoặc sử dụng sai. Thiết kế hiệu quả này còn truyền tải rõ ràng tầm quan trọng của các thiết bị LOTO bên trong túi khóa.
- Túi đựng bộ LOTO tiện lợi và an toàn : Vì bạn ưu tiên cả tính di động và an toàn, túi gắn thẻ khóa này đảm bảo rằng các thiết bị khóa của bạn không chỉ nằm trong tầm tay mà còn được bảo vệ tối ưu. Với quai xách tay và dây đeo vai của nó giúp bạn dễ dàng mang từ nơi làm việc này sang nơi làm việc khác, đồng thời khóa kéo và đường khâu tỉ mỉ đảm bảo rằng các dụng cụ khóa của bạn vẫn an toàn và được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
- Chất liệu bền : Túi đựng LOTO này được chế tạo bằng vải polyester cực kỳ bền và chống mài mòn với lớp lót chống mài mòn để có thể sử dụng lâu dài.
- Quản lý an toàn: Túi khóa tagout thuận tiện cho người quản lý quản lý và lưu trữ ổ khóa công nghiệp một cách an toàn và ngăn chặn tình trạng mất ổ khóa. Không gian bên trong rộng rãi của nó có thể chứa nhiều thiết bị khóa thẻ như ổ khóa an toàn, thẻ LOTO, móc khóa nhóm, khóa cầu dao và các thiết bị khác; cho phép bạn xây dựng một bộ LOTO phù hợp đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
 

Túi đựng khóa an toàn cá nhân Lockey LB41 3

Thông số kỷ thuật của Túi đựng khóa di động Prolockey LB41

- Mã sản phẩm : LB41
- Thương hiệu : Prolockey
- Màu sắc : màu đỏ
- Kích thước: 240mm (L) × 160mm (H) × 100mm (W)
- Vật chất : Vải Polyester
Túi đựng khóa an toàn cá nhân Lockey LB41 2
 
 • Thông số kỷ thuật: Túi đựng khóa di động Prolockey LB41
  - Mã sản phẩm : LB41
  - Thương hiệu : Prolockey
  - Màu sắc : màu đỏ
  - Kích thước: 240mm (L) × 160mm (H) × 100mm (W)
  - Vật chất : Vải Polyester

  Ý kiến bạn đọc

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây