Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA Bộ khóa van & điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA là một bộ thiết bị được sử dụng để thực hiện các quy trình khóa trên thiết bị nguy hiểm. Khóa liên quan đến hành động đặt khóa trên một thiết bị để làm cho nó không thể hoạt động hoặc để cách ly nó với thiết bị khác. LG5125EVP38SKA Bộ dụng cụ khóa van & điện Số lượng: 100 bộ

Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA

Tình trạng:
Bộ khóa van & điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA là một bộ thiết bị được sử dụng để thực hiện các quy trình khóa trên thiết bị nguy hiểm. Khóa liên quan đến hành động đặt khóa trên một thiết bị để làm cho nó không thể hoạt động hoặc để cách ly nó với thiết bị khác.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Túi dụng cụ khóa điện và đường ống di động PROLOCKEY LG5125EVP38SKA

Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị LOTO để khóa thiết bị điện một cách an toàn và bảo mật. Mỗi bộ khóa di động của chúng tôi cho phép người lao động thực hiện các quy trình LOTO điện hiệu quả bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết. Được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn, các thiết bị gắn thẻ khóa của chúng tôi có trong bộ LOTO này được thiết kế tốt để tuân thủ các tiêu chuẩn OSHA 1910.147.
Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA

Tính năng, đặc điểm của Bộ dụng cụ khóa van & điện di động PROLOCKEY LG5125EVP38SKA
Túi dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA

- Khóa cầu dao dạng kẹp CBL11 :
Được chế tạo từ nylon cấp công nghiệp, các khóa cầu dao kẹp này mang lại độ bền tuyệt vời và không dẫn điện. Thiết bị LOTO này có điểm khóa tích hợp và có thể được cài đặt mà không cần thêm công cụ. Lý tưởng cho bộ ngắt mạch một cực tiêu chuẩn 120V đến 277V.
- Khóa cầu dao đa cực đa năng CBL07 :
Các khóa cầu dao bền này, được thiết kế bằng nylon không dẫn điện, được thiết kế để khóa hầu hết các cầu dao đơn và đa cực hiện đại, giúp cách ly năng lượng hiệu quả. Có thể dễ dàng lắp đặt Bộ khóa cầu dao đa cực đa năng mà không cần dụng cụ và được trang bị một điểm khóa tích hợp.
Túi dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA 1

- Khóa van :
Được thiết kế đặc biệt để cung cấp khả năng bảo mật đáng tin cậy, các khóa van này ngăn chặn hiệu quả việc cấp lại năng lượng ngẫu nhiên hoặc ngoài ý muốn. Cả khóa van cổng và van bi đều được thiết kế để dễ dàng kẹp vào tay cầm của van, đảm bảo rằng việc tiếp cận bị hạn chế trong các hoạt động bảo trì và sửa chữa.
+ Khóa van cổng SGVL01: Khóa van cổng làm bằng vật liệu ABS kỹ thuật, phù hợp với đường kính tay cầm van 1” đến 2 1/2”
+ Khóa van bi ABVL04F : Khóa van bi có thể điều chỉnh được làm bằng vật liệu polypropylene đàn hồi, phù hợp với ống 1/2" đến 2 3/4"
- Khóa phích cắm điện EPL01:
Ổ khóa phích cắm này được chế tạo bằng lớp vỏ nhựa nhiệt dẻo bền bỉ chịu được thời tiết, hóa chất và chất lỏng, cách ly hiệu quả các phích cắm trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Được trang bị hai điểm khóa, thiết bị khóa này tăng cường bảo mật và cho phép quy trình gắn thẻ khóa nhóm.
Túi dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA 2

- Ổ khóa an toàn P38SKARED :
+ Không dẫn điện và chống ăn mòn, những ổ khóa này đảm bảo hiệu suất vượt trội ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Mỗi khóa LOTO có các số duy nhất được in trên cả hai mặt để dễ nhận biết và theo dõi. Các ổ khóa khác nhau có khóa này đi kèm với một chìa khóa cho mỗi ổ khóa.
+ Xi lanh bằng đồng nguyên khối có tính năng giữ chìa khóa ngăn người dùng rút chìa khóa cho đến khi khóa được gài. Với một móc khóa rộng bằng thép không gỉ, những ổ khóa này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khóa khác nhau.
- Móc khóa nhóm SH01 (Haps)
Bộ công cụ chuyên nghiệp này có hai móc khóa LOTO, mỗi cái có hàm thép mạ crôm 1” và tay cầm bằng nylon không dẫn điện cho phép gắn tối đa sáu khóa móc cùng một lúc. Những then cửa này cung cấp bảo mật đáng tin cậy cho hoạt động khóa/gắn thẻ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
- Khóa cáp có thể điều chỉnh CB01-4 :
Được làm bằng thân máy bằng polycarbonate chắc chắn, khóa cáp có thể điều chỉnh này có thể chịu đựng ngay cả trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất. Nó có cáp thép nhiều sợi có lớp phủ PVC chống tia cực tím và đầu cáp bằng đồng thau cao cấp để thuận tiện luồn qua các cơ chế khóa khác nhau. Thiết bị linh hoạt này đảm bảo khóa đáng tin cậy các máy móc và thiết bị khó tiếp cận.
- Thẻ LOTO LT03
Các thẻ khóa này được thiết kế đặc biệt để xác định nguy cơ hiệu quả và an toàn cho lực lượng lao động. Được làm từ nhựa vinyl dày 32 mil, các thẻ này có khả năng chống rách, chống nước và thời tiết. Các nhãn “Nguy hiểm” và “KHÔNG VẬN HÀNH” in đậm và rõ ràng, cùng màu sắc nổi bật nâng cao khả năng hiển thị của nó để liên lạc an toàn đáng tin cậy.
- Dây buộc zip bằng nylon :
Với thiết kế không thể tháo rời và không thể tái sử dụng, các dây buộc tự khóa này cung cấp giải pháp đính kèm an toàn và đàn hồi. Các dây buộc này rất dễ cài đặt bằng tay và cần lực hơn 50 pound để mở khóa, theo quy định của tiêu chuẩn OSHA.
- Lưu trữ vải bạt màu đỏ :
Bộ công cụ Chuyên nghiệp này đi kèm với một túi đựng có màu sắc rực rỡ làm bằng vải bạt polyester chống rách với khóa kéo bền để giữ an toàn và bảo mật cho các thiết bị LOTO trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt. Nó cung cấp không gian rộng rãi để chứa tất cả các thiết bị có trong bộ sản phẩm này và thêm một chút không gian cho một số vật dụng nhỏ.
Bộ dụng cụ khóa van và điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA 1

Thông số kỷ thuật của Túi khóa đầy cho khóa điện và van PROLOCKEY LG5125EVP38SKA
- Mã sản phẩm : LG5125EVP38SKA
- Thương hiệu : PROLOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
- Màu sắc : Đỏ
- Chịu được nhiệt độ : từ -20 đến +120
- Thích hợp cho : khóa điện
- Khóa cầu dao dạng kẹp CBL11
+ Phạm vi chuyển đổi có thể khóa: lên tới 5/8" x 1/2"
- Khóa cầu dao đa cực đa năng CBL07
+ Phạm vi tay cầm: 5/16” đến 19/32”
+ Lỗ ổ khóa: 5/16”
- Khóa van cổng SGVL01: Khóa van cổng làm bằng vật liệu ABS kỹ thuật, phù hợp với đường kính tay cầm van 1” đến 2 1/2”
- Khóa van bi ABVL04F : Khóa van bi có thể điều chỉnh được làm bằng vật liệu polypropylene đàn hồi, phù hợp với ống 1/2" đến 2 3/4"
- Khóa phích cắm điện cỡ trung bình EPL01
+ Kích thước: 4-3/8" (bên trong) x 2-1/8" (ngang)
+ Đường kính lỗ dây: 16/11”
+ Phù hợp với hầu hết: phích cắm 110V đến 125V
- Khóa cáp có thể điều chỉnh CB01-4 : đường kính cáp 4mm dài 2m
- Ổ khóa an toàn P38SKARED
+ Thân khóa: 1-3/4" x 1-1/2" x 3/4"
+ Chiều dài còng: 1-1/2"
+ Đường kính còng: 1/4"
- Móc khóa nhóm SH01 (Haps) : Móc cài hàm thép: 1”
- Thẻ LOTO LT03
+ Kích thước: 5-1/2" x 3", nhựa vinyl dày 32 mil
+ Lỗ buộc: 5/16
- Dây buộc zip
+  Chiều dài: 150mm
- Túi vải màu đỏ LB51
+ Kích thước: 200mm * 120mm * 75mm

- Bộ khóa điện bền và đáng tin cậy: Được làm bằng vật liệu kháng hóa chất, chống rách và chống va đập, các thiết bị gắn thẻ khóa trong bộ LOTO chuyên nghiệp này có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của môi trường công nghiệp. Vì đảm bảo an toàn cho người lao động là ưu tiên hàng đầu của PROLOCKEY nên chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của mình bền và rất khó hư hỏng.
- Bộ khóa an toàn Được thiết kế cho an toàn van và điện :
Bộ gắn thẻ khóa LOTO này cung cấp các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất mà nhân viên cần cho quy trình gắn thẻ khóa cơ bản. Với ổ khóa nhựa nhiệt dẻo cấp công nghiệp, khóa càng cua và thẻ khóa “Nguy hiểm không vận hành”, bộ dụng cụ này rất lý tưởng cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện
- Bộ khóa chuyên nghiệp di động:
Bộ LOTO cá nhân của PROLOCKEY đi kèm với một túi vải chịu tải nặng, nơi lưu trữ và sắp xếp tất cả các thiết bị LOTO đi kèm. Bộ lưu trữ LOTO di động giúp các thiết bị luôn sẵn sàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần có quy trình gắn thẻ khóa cơ bản. Tất cả các thiết bị LOTO có trong bộ sản phẩm này có thể nằm gọn trong túi vải màu đỏ rực rỡ, dễ thấy; ngăn ngừa thiệt hại và mất mát.
- Bộ dụng cụ khóa tuân thủ OSHA :
Việc tuân thủ Tiêu chuẩn OSHA về Kiểm soát Năng lượng Nguy hiểm (Khóa/Gắn thẻ) (29 CFR 1910.147) là rất quan trọng đối với sự an toàn của mọi nhân viên tại cơ sở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi giúp nơi làm việc luôn tuân thủ OSHA.
Các sản phẩm PROLOCKEY được sản xuất có tính đến các yêu cầu đối với thiết bị gắn thẻ khóa. Đây là những yêu cầu theo Tiêu chuẩn OSHA 1910.147:
+ Bền : Các thiết bị phải có khả năng chịu được việc tiếp xúc với môi trường mà chúng sẽ được sử dụng trong thời gian cần thiết.
+ Tiêu chuẩn hóa : Các thiết bị được sử dụng trong cơ sở phải được chuẩn hóa theo màu sắc, hình dạng hoặc kích thước.
+ Đáng kể : Thiết bị phải khó tháo mà không sử dụng lực quá mức hoặc các kỹ thuật thường không được sử dụng để tháo thiết bị. Chúng cũng có thể ngăn chặn việc vô tình mở.
+ Có thể nhận dạng : Các thiết bị phải có khả năng nhận dạng nhân viên đã áp dụng chúng.
+ Dành riêng cho An toàn: Không được sử dụng các thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc kiểm soát năng lượng.

 
 • Thông số kỷ thuật: Bộ dụng cụ cho khóa van & điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA  
  - Mã sản phẩm : LG5125EVP38SKA
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Chất liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
  - Màu sắc : Đỏ
  - Chịu được nhiệt độ : từ -20 ℃ đến +120 ℃
  - Thích hợp cho : khóa điện
  - Khóa cầu dao dạng kẹp CBL11
  + Phạm vi chuyển đổi có thể khóa: lên tới 5/8" x 1/2"
  - Khóa cầu dao đa cực đa năng CBL07
  + Phạm vi tay cầm: 5/16” đến 19/32”
  + Lỗ ổ khóa: 5/16”
  - Khóa van cổng SGVL01: Khóa van cổng làm bằng vật liệu ABS kỹ thuật, phù hợp với đường kính tay cầm van 1” đến 2 1/2”
  - Khóa van bi ABVL04F : Khóa van bi có thể điều chỉnh được làm bằng vật liệu polypropylene đàn hồi, phù hợp với ống 1/2" đến 2 3/4"
  - Khóa phích cắm điện cỡ trung bình EPL01
  + Kích thước: 4-3/8" (bên trong) x 2-1/8" (ngang)
  + Đường kính lỗ dây: 16/11”
  + Phù hợp với hầu hết: phích cắm 110V đến 125V
  - Khóa cáp có thể điều chỉnh CB01-4 : đường kính cáp 4mm dài 2m
  - Ổ khóa an toàn P38SKARED
  + Thân khóa: 1-3/4" x 1-1/2" x 3/4"
  + Chiều dài còng: 1-1/2"
  + Đường kính còng: 1/4"
  - Móc khóa nhóm SH01 (Haps) : Móc cài hàm thép: 1”
  - Thẻ LOTO LT03
  + Kích thước: 5-1/2" x 3", nhựa vinyl dày 32 mil
  + Lỗ buộc: 5/16
  - Dây buộc zip
  +  Chiều dài: 150mm
  - Túi vải màu đỏ LB51
  + Kích thước: 200mm * 120mm * 75mm

  Ý kiến bạn đọc

TÓM TẮT

 • Thông số kỷ thuật: Bộ dụng cụ cho khóa van & điện PROLOCKEY LG5125EVP38SKA  
  - Mã sản phẩm : LG5125EVP38SKA
  - Thương hiệu : PROLOCKEY
  - Xuất xứ : Trung Quốc
  - Chất liệu : Được làm từ thép và nylon công nghiệp.
  - Màu sắc : Đỏ
  - Chịu được nhiệt độ : từ -20 ℃ đến +120 ℃
  - Thích hợp cho : khóa điện
  - Khóa cầu dao dạng kẹp CBL11
  + Phạm vi chuyển đổi có thể khóa: lên tới 5/8" x 1/2"
  - Khóa cầu dao đa cực đa năng CBL07
  + Phạm vi tay cầm: 5/16” đến 19/32”
  + Lỗ ổ khóa: 5/16”
  - Khóa van cổng SGVL01: Khóa van cổng làm bằng vật liệu ABS kỹ thuật, phù hợp với đường kính tay cầm van 1” đến 2 1/2”
  - Khóa van bi ABVL04F : Khóa van bi có thể điều chỉnh được làm bằng vật liệu polypropylene đàn hồi, phù hợp với ống 1/2" đến 2 3/4"
  - Khóa phích cắm điện cỡ trung bình EPL01
  + Kích thước: 4-3/8" (bên trong) x 2-1/8" (ngang)
  + Đường kính lỗ dây: 16/11”
  + Phù hợp với hầu hết: phích cắm 110V đến 125V
  - Khóa cáp có thể điều chỉnh CB01-4 : đường kính cáp 4mm dài 2m
  - Ổ khóa an toàn P38SKARED
  + Thân khóa: 1-3/4" x 1-1/2" x 3/4"
  + Chiều dài còng: 1-1/2"
  + Đường kính còng: 1/4"
  - Móc khóa nhóm SH01 (Haps) : Móc cài hàm thép: 1”
  - Thẻ LOTO LT03
  + Kích thước: 5-1/2" x 3", nhựa vinyl dày 32 mil
  + Lỗ buộc: 5/16
  - Dây buộc zip
  +  Chiều dài: 150mm
  - Túi vải màu đỏ LB51
  + Kích thước: 200mm * 120mm * 75mm

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây