Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 38mm LOCKEY LP02 Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 38mm LOCKEY LP02 Ổ khóa nhiều lớp này hoàn hảo để sử dụng làm ổ khóa kho, khóa ga ra, khóa kho, khóa xe kéo và khóa xe tải di chuyển. Dễ sử dụng và được làm bằng thép dát mỏng, thép mạ để bảo vệ tối đa. Sản phẩm ổ khóa được thiết kế để giữ an toàn cho ngôi nhà, những người thân yêu và vật có giá trị của bạn bằng cách vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt và sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất để mang đến cho bạn nhiều năm sử dụng không lo lắng. Thích hợp cho những nơi có điều kiện thời tiết xấu. Khi bạn sử dụng ổ khóa, bạn đảm bảo an ninh cũng như sự an tâm của bạn LP02 Ổ khóa an toàn nhiều lớp 165.000 đ Số lượng: 15 cái

Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 38mm LOCKEY LP02

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 165.000 đ
Ổ khóa nhiều lớp này hoàn hảo để sử dụng làm ổ khóa kho, khóa ga ra, khóa kho, khóa xe kéo và khóa xe tải di chuyển. Dễ sử dụng và được làm bằng thép dát mỏng, thép mạ để bảo vệ tối đa. Sản phẩm ổ khóa được thiết kế để giữ an toàn cho ngôi nhà, những người thân yêu và vật có giá trị của bạn bằng cách vượt qua các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt và sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất để mang đến cho bạn nhiều năm sử dụng không lo lắng. Thích hợp cho những nơi có điều kiện thời tiết xấu. Khi bạn sử dụng ổ khóa, bạn đảm bảo an ninh cũng như sự an tâm của bạn
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa 38mm LOCKEY LP02

Ổ khóa nhiều lớp bằng thép được làm bằng thép nhiều lớp gia cố chịu được sự lạm dụng vật lý nghiêm trọng. Các khóa móc này cũng cung cấp các tấm cản màu để nhận dạng và bảo vệ. Hai chìa khóa được cung cấp với mỗi ổ khóa để quản lý chìa khóa an toàn hơn.
Tính năng, đặc điểm của ổ khóa an toàn  nhiều lớp LOCKEY LP02
- Chống thấm nước : Ổ khóa truyền thống bị ăn mòn sau một thời gian và việc mở khóa trở thành một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Ổ khóa gia đình được làm bằng thép nhiều lớp để sử dụng ngoài trời để giữ được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nó không bị rỉ sét và giữ được hình dạng bình thường sau khi mưa và rất dễ lấy và vặn chìa khóa.
- Các thông số kỹ thuật : Ổ khóa có thân thép dát mỏng 1 ½ ”để cung cấp độ bền và độ tin cậy tối đa. Cùm cứng dài 23mm của nó được làm bằng thép để cung cấp thêm khả năng chống cắt. Vật liệu chống ăn mòn như đồng thau, thép không gỉ và kẽm.
- Còng chắc chắn : Chất liệu cùm bao gồm thép không gỉ giúp tăng khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn, tuyết, ... Giữ được lâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không bị ăn mòn, dễ dàng lấy và vặn chìa khóa. Ngoài khả năng chống thấm nước, nó có một thiết kế hấp dẫn trông hoàn hảo cho rương dụng cụ, cổng hộp đựng đồ và ba lô tủ của bạn. Một lõi cứng làm bằng thép không gỉ nổi bật trong số hàng ngàn.
- Chất lượng cao : Thân máy bằng thép cứng của nó cung cấp khả năng chống cắt vượt trội để tăng cường bảo mật khỏi kẻ trộm và mang lại cho bạn cảm giác tin cậy và an toàn, bất kể hoàn cảnh bên ngoài là gì. Khóa móc của chúng tôi có độ bền cao và dễ sử dụng để bảo mật. Lớp mạ crom giúp bảo vệ ổ khóa và chống trầy xước, chống ăn mòn.
- Thiết kế bền chắc và chống gỉ: Ổ khóa được chế tạo với thân thép nhiều lớp và cùm thép cứng để có khả năng chống cắt vượt trội. Giúp bạn an toàn với cơ thể chắc chắn và nhẹ. Rất dễ dàng để lưu trữ và mang theo. Ổ khóa bền có tuổi thọ cao và chống rỉ sét. Ổ khóa không thấm nước sử dụng ngoài trời và thân khóa được làm bằng thép chắc chắn.
- Đa sử dụng: Ổ khóa nhiều lớp là sự lựa chọn lý tưởng cho cổng nhà ở, tủ chứa đồ, hộp dụng cụ, tủ, cổng, xưởng, nhà để xe, tủ dụng cụ, hộp đựng đồ, nhà kho, túi thể thao, túi vải thô, tủ ba lô, và nhiều hơn nữa. Dễ dàng cài đặt ổ khóa và thuận tiện mang đi bất cứ đâu bạn muốn.
Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa LOCKEY LP01

Thông số kỷ thuật của Ổ khóa chống thấm nước nhiều lớp còng khóa 38mm LOCKEY LP02
- Mã sản phẩm : LP02
- Thương hiệu : LOCKEY
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu ổ khóa : Thân khóa bằng thép có cản nhựa
- Vật liệu còng: Còng bằng thép cứng, chống cắt, chống cưa.
- Trụ bằng đồng thau: độ bền cao, độ chính xác cao, chống gỉ, bền hơn.
- Được cung cấp với 2 chìa khóa thép
- Có khóa khác nhau, Có khóa giống nhau, Có sẵn hệ thống khóa chính.
Ổ khóa nhiều lớp chống thấm bằng thép còng khóa LOCKEY LP01 1
 
Mã sản phẩm Mô tả A (mm) B (mm) C (mm) D (mm)
LP01 KA, KD 23 6 35 40
LP02 38 6 35 40
LP05 3 6 35 40
LPC01 KA, KD 29 7.3 41 48
LPC01 47 7.3 41 48
CÔNG DỤNG: Những ổ khóa nhiều lớp này hoàn hảo để sử dụng để bảo vệ và khóa cửa, hộp, tủ và các vật dụng tương tự khác.
Tính năng nâng cao:
Ổ khóa chống nước cho khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt
Thân máy bằng thép cứng tráng men cung cấp cho bạn khả năng chống cắt vượt trội
Trục dài có chiều rộng 1 ½ ”và chiều dài 3”
Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn
Dễ dàng cài đặt và mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn
Không bị gỉ dưới thời tiết mưa và tuyết
Thuận tiện vào và vặn chìa khóa mà không gặp bất kỳ rắc rối nào
Nội thất đẹp và giao diện hấp dẫn
HỆ THỐNG BIỂU ĐỒ CHÌA KHÓA:
1. Hệ thống khác nhau có chìa khóa (KD): Mỗi ổ khóa được khóa khác nhau, chìa khóa cho một ổ khóa không thể mở khóa khác, được cung cấp 2 chìa cho mỗi ổ khóa.
2. Hệ thống khóa chìa khóa (KA): Mỗi ổ khóa đều được đánh chìa khóa như nhau. chìa khóa cho một ổ khóa có thể mở một ổ khóa khác. được cung cấp với 1 chìa khóa cho mỗi ổ khóa.
3. Hệ thống khóa chính khác nhau (MK): Được khóa các khóa móc khác nhau, Một khóa chính sẽ ghi đè và mở tất cả các khóa móc khác nhau được Chìa khóa. được cung cấp với 2 chìa khóa cho mỗi ổ khóa.
4. Alike Master Key System (KAMK): Mỗi ổ khóa được khóa Alike trong một nhóm. Một khóa chính sẽ ghi đè và mở tất cả các nhóm có khóa giống nhau.
5. Grand Master Key System (GMK): Một Grand Master Key có thể ghi đè và mở tất cả các nhóm Master Key khác nhau.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây