Trạm lưu trữ ổ khóa gắn tường 32 móc treo PROLOCKEY LK04 Trạm lưu trữ ổ khóa gắn tường 32 móc treo PROLOCKEY LK04 Lockout Padlock Station là loại trạm lưu trữ ổ khóa treo tường thân thiện với người dùng, bền, cung cấp không gian lưu trữ tối ưu cho các cơ sở lớn và sử dụng cho nhiều phòng ban. Vì vậy, các trạm khóa ngoài được sử dụng để lưu trữ thiết bị một cách an toàn và ở một nơi. LK04 Trạm khóa thép 4.325.000 VND Số lượng: 100 cái

Trạm lưu trữ ổ khóa gắn tường 32 móc treo PROLOCKEY LK04

Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 4.325.000 VND
Lockout Padlock Station là loại trạm lưu trữ ổ khóa treo tường thân thiện với người dùng, bền, cung cấp không gian lưu trữ tối ưu cho các cơ sở lớn và sử dụng cho nhiều phòng ban. Vì vậy, các trạm khóa ngoài được sử dụng để lưu trữ thiết bị một cách an toàn và ở một nơi.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Tủ quản lý tối đa 64 ổ khóa gắn tường PROLOCKEY LK04 ( Không bao gồm thiết bị gắn thẻ khóa)

Tủ trạm gắn thẻ & khóa PROLOCKEY giúp sắp xếp nhiều loại thiết bị LOTO thiết yếu và an toàn khỏi mất mát hoặc hư hỏng. Tủ gắn thẻ & khóa cấp công nghiệp này với nắp có thể khóa chắc chắn cung cấp khả năng phân bổ không gian linh hoạt cho một vị trí tập trung để sắp xếp các thiết bị khóa của bạn. Tủ trạm khóa ngoài của chúng tôi có thể được gắn trên tường gần khu vực cần có quy trình gắn thẻ khóa.
Trạm lưu trữ ổ khóa gắn tường 32 móc treo LOCKEY LK04

Tính năng, đặc điển của tủ quản lý khóa gắn tường bằng kim loại PROLOCKEY LK04

- Tủ hộp LOTO dung tích lớn : Vật tư gắn thẻ khóa có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các thiết bị này được cất giữ trong một trạm khóa có thể vừa với tất cả chúng. Trạm khóa này được thiết kế để có nhiều không gian lưu trữ cho nhiều loại thiết bị. Ngoài ra, các giá của nó có thể di chuyển được và có thể được điều chỉnh để giúp sắp xếp và lắp vừa các loại thiết bị gắn thẻ khóa khác nhau.
- Khả năng hiển thị nổi bật : Trạm khóa màu đỏ rực rỡ không được lấp đầy với các lỗ gắn được khoan trước, có thể được gắn chắc chắn ở khu vực trung tâm để có khả năng tiếp cận tối đa
- Hộp khóa treo tường an toàn : Tủ gắn thẻ & khóa PROLOCKEY bền, linh hoạt và dễ bảo mật. Nó đi kèm với một cánh cửa có bản lề với cửa sổ acrylic trong suốt cứng cáp có thể dễ dàng khóa bằng chìa khóa, do đó đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị được cất giữ bên trong. Với hai chìa khóa, có thể tránh được rắc rối khi mất chìa khóa. Bạn có thể lưu trữ nhiều loại nguồn cung cấp LOTO, chẳng hạn như ổ khóa lock out tag out, thẻ LOTO, ổ khóa phích cắm và các thiết bị khác.
- Tủ lưu trữ thép chất lượng cao : Tủ khóa LOTO của chúng tôi được làm bằng thân thép tấm sơn tĩnh điện màu vàng cấp công nghiệp. Nó có thể chịu được nhu cầu của một nơi làm việc công nghiệp và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Tại PROLOCKEY, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu bền và chất lượng cao. Chính vì điều này mà các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy và có thể bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm khác nhau một cách đáng tin cậy.
Thông số kỷ thuật tủ lưu trữ ổ khóa PROLOCKEY LK04
- Mã sản phẩm : LK04
- Thương hiệu : Prolockey
- Kích thước : 450 mm (W) × 600 mm (H) x 85 mm (D)
- Màu sắc : Màu đỏ
- Chất liệu : Thép cứng
Trạm khóa LOTO tuân thủ OSHA

Việc tuân thủ Tiêu chuẩn OSHA về Kiểm soát Năng lượng Nguy hiểm (Khóa/Gắn thẻ) (29 CFR 1910.147) là rất quan trọng đối với sự an toàn của mọi nhân viên tại cơ sở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của mình đều giúp nơi làm việc luôn tuân thủ OSHA.
Các sản phẩm PROLOCKEY được sản xuất có lưu ý đến các yêu cầu đối với thiết bị gắn thẻ khóa. Đây là những yêu cầu theo Tiêu chuẩn OSHA 1910.147:
+ Độ bền: Các thiết bị phải có khả năng chịu được sự tiếp xúc với môi trường mà chúng sẽ được sử dụng trong thời gian cần thiết.
+ Tiêu chuẩn hóa: Các thiết bị sử dụng trong cơ sở phải được tiêu chuẩn hóa theo màu sắc, hình dạng hoặc kích thước.
+ Đáng kể: Thiết bị phải khó tháo ra nếu không sử dụng lực quá mức hoặc các kỹ thuật thường không được sử dụng để tháo thiết bị. Chúng cũng có thể ngăn chặn việc vô tình gỡ bỏ.
+ Có thể nhận dạng: Thiết bị phải có khả năng nhận dạng nhân viên đã áp dụng chúng.
+Dành riêng cho An toàn: Không được sử dụng thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc kiểm soát năng lượng.

Tìm hiểu về khóa nhóm
Khóa cá nhân so với Khóa nhóm
Khóa riêng lẻ yêu cầu mỗi nhân viên được ủy quyền phải bảo mật các thiết bị cách ly năng lượng, thường bằng ổ khóa hoặc thẻ. Mỗi nhân viên được ủy quyền đặt thiết bị khóa cá nhân của họ trên mỗi thiết bị cách ly năng lượng trước khi bắt đầu công việc.
Khóa nhóm thường phức tạp hơn. Một số nhân viên được ủy quyền có thể cần bảo dưỡng máy móc có nhiều nguồn năng lượng và nhiều thiết bị cách ly năng lượng. Trong trường hợp này, một người được giao mọi trách nhiệm đảm bảo an toàn cho từng thiết bị cách ly năng lượng và giao trách nhiệm cho các nhân viên khác. Hoạt động Khóa nhóm đòi hỏi sự phối hợp và liên lạc nhiều hơn giữa tất cả các nhân viên có liên quan.
8 bước để khóa nhóm
1. Một người giám sát được chỉ định bảo vệ mỗi điểm Khóa.
2. Người giám sát thông báo cho tất cả các nhân viên được ủy quyền khác về Quy trình Khóa Nhóm.
3. Người giám sát bảo vệ mỗi điểm Khóa bằng một thiết bị, ổ khóa và thẻ.
4. Người giám sát đặt tất cả các chìa khóa ổ khóa bên trong Hộp khóa.
5. Các nhân viên được ủy quyền khác thực hiện dịch vụ đặt Ổ khóa trên Hộp khóa.
6. Sau khi hoàn thành Quy trình khóa nhóm, mỗi nhân viên được ủy quyền sẽ tháo Ổ khóa của họ khỏi Hộp khóa.
7. Khi tất cả các ổ khóa được lấy ra khỏi Hộp khóa, người giám sát sẽ lấy tất cả các chìa khóa từ bên trong Hộp khóa.
8. Người giám sát tháo khóa móc khỏi (các) nguồn điện và thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng.
 • Thông số kỷ thuật: Tủ lưu trữ ổ khóa treo tường bằng kim loại PROLOCKEY LK04
  - Mã sản phẩm : LK04
  - Thương hiệu : Prolockey
  - Kích thước : 450 mm (W) × 600 mm (H) x 85 mm (D)
  - Màu sắc : Màu đỏ
  - Chất liệu : Thép cứng

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Tủ lưu trữ ổ khóa treo tường bằng kim loại PROLOCKEY LK04
  - Mã sản phẩm : LK04
  - Thương hiệu : Prolockey
  - Kích thước : 450 mm (W) × 600 mm (H) x 85 mm (D)
  - Màu sắc : Màu đỏ
  - Chất liệu : Thép cứng

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây