Trạm quản lý khóa gắn trên tường PROLOCKEY LG03P38SKD Trạm quản lý khóa gắn trên tường PROLOCKEY LG03P38SKD Trạm quản lý khóa gắn trên tường cung cấp một phương tiện lưu trữ an toàn và bảo mật cho tất cả các công cụ, ổ khóa, thiết bị và thẻ bạn cần trong hộp khóa, để ngăn việc kích hoạt ngẫu nhiên hệ thống trong khi thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa. LG03P38SKD Trạm khóa thép Số lượng: 100 cái

Trạm quản lý khóa gắn trên tường PROLOCKEY LG03P38SKD

Tình trạng:
Trạm quản lý khóa gắn trên tường cung cấp một phương tiện lưu trữ an toàn và bảo mật cho tất cả các công cụ, ổ khóa, thiết bị và thẻ bạn cần trong hộp khóa, để ngăn việc kích hoạt ngẫu nhiên hệ thống trong khi thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa.
[Xem tiếp]
Chọn loại đặt mua
Chọn loại đặt mua
 

Gọi ngay 0912.124.679 để có được giá tốt nhất!

Tủ trạm LOTO bằng thép PROLOCKEY LG03P38SKD  (Tủ trạm với 70 thiết bị LOTO)

Tủ trạm gắn thẻ & khóa PROLOCKEY giữ cho nhiều thiết bị LOTO thiết yếu được sắp xếp ngăn nắp và an toàn khỏi mất mát hoặc hư hỏng. Thiết bị, vật tư và phụ kiện an toàn phù hợp giúp đảm bảo rằng các quy trình LOTO được tiến hành an toàn nhất có thể. Tủ gắn thẻ khóa cấp công nghiệp này với nắp có thể khóa chắc chắn và các thiết bị LOTO cao cấp được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng gắn thẻ khóa như một phần của chương trình an toàn tuân thủ OSHA toàn diện.

Tính năng, đặc điển của tủ quản lý khóa gắn tường bằng kim loại PROLOCKEY LG03P38SKD

- Tủ hộp LOTO dung tích lớn : Vật tư gắn thẻ khóa có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các thiết bị này được cất giữ trong một trạm khóa có thể vừa với tất cả chúng. Trạm khóa này được thiết kế để có nhiều không gian lưu trữ cho nhiều loại thiết bị. Ngoài ra, các giá của nó có thể di chuyển được và có thể được điều chỉnh để giúp sắp xếp và lắp vừa các loại thiết bị gắn thẻ khóa khác nhau.
Tổ chức đặc biệt : Tủ trạm khóa này đi kèm với 2 vách ngăn giá di động có thể được sắp xếp lại để chứa các thiết bị và vật tư gắn thẻ khóa khác nhau.
Khả năng hiển thị nổi bật : Trạm khóa màu vàng rực rỡ không được lấp đầy với các lỗ gắn được khoan trước, có thể được gắn chắc chắn ở khu vực trung tâm để có khả năng tiếp cận tối đa

- Hộp khóa treo tường an toàn : Tủ gắn thẻ & khóa PROLOCKEY bền, linh hoạt và dễ bảo mật. Nó đi kèm với một cánh cửa có bản lề với cửa sổ acrylic trong suốt cứng cáp có thể dễ dàng khóa bằng chìa khóa, do đó đảm bảo an toàn cho mọi thiết bị được cất giữ bên trong. Với hai chìa khóa, có thể tránh được rắc rối khi mất chìa khóa. Bạn có thể lưu trữ nhiều loại nguồn cung cấp LOTO, chẳng hạn như ổ khóa lock out tag out, thẻ LOTO, ổ khóa phích cắm và các thiết bị khác.
- Tủ lưu trữ thép chất lượng cao : Tủ gắn thẻ khóa của chúng tôi được làm bằng thân thép tấm sơn tĩnh điện màu vàng cấp công nghiệp 19. Nó có thể chịu được nhu cầu của một nơi làm việc công nghiệp và có thể tồn tại trong một thời gian dài. Tại PROLOCKEY, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu bền và chất lượng cao. Chính vì điều này mà các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy và có thể bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm khác nhau một cách đáng tin cậy.
- Khóa cầu dao dạng kẹp CBL11 : Được chế tạo từ nylon cấp công nghiệp, các khóa cầu dao kẹp này mang lại độ bền tuyệt vời và không dẫn điện. Thiết bị LOTO này có điểm khóa tích hợp và có thể được cài đặt mà không cần thêm công cụ. Lý tưởng cho bộ ngắt mạch một cực tiêu chuẩn 120V đến 277V.
- Khóa cầu dao dạng kẹp CBL12 : Được chế tạo từ nylon cấp công nghiệp, các khóa cầu dao kẹp này mang lại độ bền tuyệt vời và không dẫn điện. Thiết bị LOTO này có điểm khóa tích hợp và có thể được cài đặt mà không cần thêm công cụ. Lý tưởng cho bộ ngắt mạch một cực tiêu chuẩn 480V đến 600V.
- Khóa cầu dao dạng kẹp CBL13 : Được chế tạo từ nylon cấp công nghiệp, các khóa cầu dao kẹp này mang lại độ bền tuyệt vời và không dẫn điện. Thiết bị LOTO này có điểm khóa tích hợp và có thể được cài đặt mà không cần thêm công cụ. Lý tưởng cho bộ ngắt mạch quá khổ 480V đến 600V.
- Khóa phích cắm điện EPL01Ổ khóa phích cắm này được chế tạo bằng lớp vỏ nhựa nhiệt dẻo bền bỉ chịu được thời tiết, hóa chất và chất lỏng, cách ly hiệu quả các phích cắm trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Được trang bị hai điểm khóa, thiết bị khóa này tăng cường bảo mật và cho phép quy trình gắn thẻ khóa nhóm.

- Ổ khóa an toàn P38SKARED :
+ Không dẫn điện và chống ăn mòn, những ổ khóa này đảm bảo hiệu suất vượt trội ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Mỗi khóa LOTO có các số duy nhất được in trên cả hai mặt để dễ nhận biết và theo dõi. Các ổ khóa khác nhau có khóa này đi kèm với một chìa khóa cho mỗi ổ khóa.
+ Xi lanh bằng đồng nguyên khối có tính năng giữ chìa khóa ngăn người dùng rút chìa khóa cho đến khi khóa được gài. Với một móc khóa rộng bằng thép không gỉ, những ổ khóa này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khóa khác nhau.
- Móc khóa nhóm SH01 (Haps)
Bộ công cụ chuyên nghiệp này có hai móc khóa LOTO, mỗi cái có hàm thép mạ crôm 1” và tay cầm bằng nylon không dẫn điện cho phép gắn tối đa sáu khóa móc cùng một lúc. Những then cửa này cung cấp bảo mật đáng tin cậy cho hoạt động khóa/gắn thẻ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.
- Khóa cáp có thể điều chỉnh CB01-4 :
Được làm bằng thân máy bằng polycarbonate chắc chắn, khóa cáp có thể điều chỉnh này có thể chịu đựng ngay cả trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất. Nó có cáp thép nhiều sợi có lớp phủ PVC chống tia cực tím và đầu cáp bằng đồng thau cao cấp để thuận tiện luồn qua các cơ chế khóa khác nhau. Thiết bị linh hoạt này đảm bảo khóa đáng tin cậy các máy móc và thiết bị khó tiếp cận.
- Thẻ LOTO LT03
Các thẻ khóa này được thiết kế đặc biệt để xác định nguy cơ hiệu quả và an toàn cho lực lượng lao động. Được làm từ nhựa vinyl dày 32 mil, các thẻ này có khả năng chống rách, chống nước và thời tiết. Các nhãn “Nguy hiểm” và “KHÔNG VẬN HÀNH” in đậm và rõ ràng, cùng màu sắc nổi bật nâng cao khả năng hiển thị của nó để liên lạc an toàn đáng tin cậy.
- Dây buộc zip bằng nylon :
Với thiết kế không thể tháo rời và không thể tái sử dụng, các dây buộc tự khóa này cung cấp giải pháp đính kèm an toàn và đàn hồi. Các dây buộc này rất dễ cài đặt bằng tay và cần lực hơn 50 pound để mở khóa, theo quy định của tiêu chuẩn OSHA.
- Tuân thủ OSHA : Trạm gắn thẻ khóa với các thiết bị được thiết kế riêng để tuân thủ vượt quá các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn
- Nhà cung cấp an toàn đáng tin cậy : TATEKSAFE là một chuyên gia trong ngành và là đối tác an toàn đáng tin cậy cho các vật tư tuân thủ LOTO

Tủ quản lý khóa gắn trên tường LOCKEY LK03 1


Thông số kỷ thuật Trạm khóa LOTO PROLOCKEY LG03P38SKD
- Mã sản phẩm : LG03P38SKD
- Thương hiệu : Prolockey
- Kích thước : 360mm (W) * 450mm (H) * 155mm (D)
- Màu sắc : Màu vàng
- Chất liệu : Trạm LOTO kết cấu thép đàn hồi có giá đỡ ABS
- Cánh cửa có thể khóa với cửa sổ acrylic bền
- Thiết bị LOTO cao cấp : Bao gồm (70) thiết bị gắn thẻ khóa như
- Thiết bị LOTO cao cấp : Bao gồm (70) thiết bị gắn thẻ khóa như
(1) Trạm LOTO xây dựng bằng thép đàn hồi với giá đỡ ABS và nắp có thể khóa với cửa sổ acrylic; 2 chìa; mỗi bộ được khóa khác nhau - LK03
(12) Khóa móc chống ăn mòn với thiết kế nguyên khối bằng nhựa nhiệt dẻo; 2 chìa mỗi khóa - P38S-KD
(46) Thẻ nhựa PVC vinyl LOTO chống rách và thời tiết - LT03
(46) Dây buộc zip bằng nylon bền chắc
(1) Khóa phích cắm lớn làm bằng polypropylene chống va đập - EPL01
(4) Khóa cầu dao kẹp 120/277V - CBL11
(2) Khóa cầu dao kẹp 480/600V - CBL12
(1) Khóa cầu dao kẹp quá khổ 480/600V cho cầu dao lớn - CBL13
(2) Khóa cầu dao đa cực đa năng; thích hợp cho tất cả các loại bộ ngắt mạch thu nhỏ - CBL07
(4) Các khóa càng cua bền với hàm thép mạ crôm và tay cầm bằng nylon cực dày - SH01 + SH02
(1) Khóa cáp có thể điều chỉnh bằng cáp thép nhiều sợi bọc PVC chống tia cực tím - CB01-4 
(1) Túi lưu trữ bằng vải polyester

Trạm quản lý khóa gắn trên tường PROLOCKEY LG03 1


Trạm khóa LOTO tuân thủ OSHA
Việc tuân thủ Tiêu chuẩn OSHA về Kiểm soát Năng lượng Nguy hiểm (Khóa/Gắn thẻ) (29 CFR 1910.147) là rất quan trọng đối với sự an toàn của mọi nhân viên tại cơ sở. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi giúp nơi làm việc luôn tuân thủ OSHA.
Các sản phẩm PROLOCKEY được sản xuất có tính đến các yêu cầu đối với thiết bị gắn thẻ khóa. Đây là những yêu cầu theo Tiêu chuẩn OSHA 1910.147:
+ Bền : Các thiết bị phải có khả năng chịu được việc tiếp xúc với môi trường mà chúng sẽ được sử dụng trong thời gian cần thiết.
+ Tiêu chuẩn hóa : Các thiết bị được sử dụng trong cơ sở phải được chuẩn hóa theo màu sắc, hình dạng hoặc kích thước.
+ Quan trọng : Thiết bị phải khó tháo mà không sử dụng lực quá mức hoặc các kỹ thuật thường không được sử dụng để tháo thiết bị. Chúng cũng có thể ngăn chặn việc vô tình mở.
+ Có thể nhận dạng : Các thiết bị phải có khả năng nhận dạng nhân viên đã áp dụng chúng.
+ Dành riêng cho An toàn: Không được sử dụng các thiết bị cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc kiểm soát năng lượng.


Tìm hiểu về khóa nhóm
Khóa cá nhân so với Khóa nhóm
Khóa riêng lẻ yêu cầu mỗi nhân viên được ủy quyền phải bảo mật các thiết bị cách ly năng lượng, thường bằng ổ khóa hoặc thẻ. Mỗi nhân viên được ủy quyền đặt thiết bị khóa cá nhân của họ trên mỗi thiết bị cách ly năng lượng trước khi bắt đầu công việc.
Khóa nhóm thường phức tạp hơn. Một số nhân viên được ủy quyền có thể cần bảo dưỡng máy móc có nhiều nguồn năng lượng và nhiều thiết bị cách ly năng lượng. Trong trường hợp này, một người được giao mọi trách nhiệm đảm bảo an toàn cho từng thiết bị cách ly năng lượng và giao trách nhiệm cho các nhân viên khác. Hoạt động Khóa nhóm đòi hỏi sự phối hợp và liên lạc nhiều hơn giữa tất cả các nhân viên có liên quan.
8 bước để khóa nhóm
1. Một người giám sát được chỉ định bảo vệ mỗi điểm Khóa.
2. Người giám sát thông báo cho tất cả các nhân viên được ủy quyền khác về Quy trình Khóa Nhóm.
3. Người giám sát bảo vệ mỗi điểm Khóa bằng một thiết bị, ổ khóa và thẻ.
4. Người giám sát đặt tất cả các chìa khóa ổ khóa bên trong Hộp khóa.
5. Các nhân viên được ủy quyền khác thực hiện dịch vụ đặt Ổ khóa trên Hộp khóa.
6. Sau khi hoàn thành Quy trình khóa nhóm, mỗi nhân viên được ủy quyền sẽ tháo Ổ khóa của họ khỏi Hộp khóa.
7. Khi tất cả các ổ khóa được lấy ra khỏi Hộp khóa, người giám sát sẽ lấy tất cả các chìa khóa từ bên trong Hộp khóa.
8. Người giám sát tháo khóa móc khỏi (các) nguồn điện và thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng.

 • Thông số kỷ thuật: Trạm LOTO kết cấu thép đàn hồi có giá đỡ ABS PROLOCKEY LG03P38SKD
  - Mã sản phẩm : LG03P38SKD
  - Thương hiệu : Prolockey
  - Kích thước : 360mm (W) * 450mm (H) * 155mm (D)
  - Màu sắc : Màu vàng
  - Chất liệu : Trạm LOTO kết cấu thép đàn hồi có giá đỡ ABS
  - Cánh cửa có thể khóa với cửa sổ acrylic bền
  - Thiết bị LOTO cao cấp : Bao gồm (70) thiết bị gắn thẻ khóa như (12) Ổ khóa an toàn, (46) thẻ và dây buộc không vận hành nguy hiểm, (1) khóa phích cắm, (9) khóa cầu dao, (4) móc khóa nhóm LOTO, (1) khóa cáp có thể điều chỉnh, (1) túi khóa

  Ý kiến bạn đọc

 

Thông số kỹ thuật

 • Thông số kỷ thuật: Trạm LOTO kết cấu thép đàn hồi có giá đỡ ABS PROLOCKEY LG03P38SKD
  - Mã sản phẩm : LG03P38SKD
  - Thương hiệu : Prolockey
  - Kích thước : 360mm (W) * 450mm (H) * 155mm (D)
  - Màu sắc : Màu vàng
  - Chất liệu : Trạm LOTO kết cấu thép đàn hồi có giá đỡ ABS
  - Cánh cửa có thể khóa với cửa sổ acrylic bền
  - Thiết bị LOTO cao cấp : Bao gồm (70) thiết bị gắn thẻ khóa như (12) Ổ khóa an toàn, (46) thẻ và dây buộc không vận hành nguy hiểm, (1) khóa phích cắm, (9) khóa cầu dao, (4) móc khóa nhóm LOTO, (1) khóa cáp có thể điều chỉnh, (1) túi khóa

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0912.124.679
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây